Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

Như đã giới thiệu trong bài viết “Cẩm tú cầu – loài hoa gọi hè về của Nhật Bản”, hình ảnh chùm hoa cẩm tú cầu thể hiện sự thành tâm, lòng biết ơn, và những cảm xúc chân thành của mình đến một ai đó. Do vậy, hoa cẩm tú cầu được rất nhiều người dân Nhật Bản nói riêng và du khách nước ngoài nói chung ưa thích.

 

CẨM TÚ CẦU – LOÀI HOA GỌI HÈ VỀ CỦA NHẬT BẢN①

Vậy trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu qua vài địa điểm ở Nhật Bản mà bạn có thể ghé qua để chiêm ngưỡng và lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp cùng hoa cẩm tú cầu trong những tháng hè này nhé!

 

Phần một của bài viết này sẽ tập trung giới thiệu các địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu tại tỉnh Aichi:

 

Những địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu không nên bỏ qua khi đến Nhật Bản ①

 

4. Con đường Ajisai-Sanganesan Skyline – あじさいロード(三ヶ根山スカイライン) (Nishio)

Ajisai-Sanganesan Skyline là con đường có chiều dài khoảng 5km chạy xuyên qua núi Sangane, nối liền 2 vùng Nishio và Katahara Onsen ở thành phố Gamagori, tỉnh Aichi. Lái xe trên con đường Ajisai-Sanganesan Skyline sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc khó quên khi được tận mắt chiêm ngưỡng sự hùng vĩ, sự tráng lệ của sông, của núi nơi đây.

Ngoài ra, nằm dọc trên con đường xuyên qua núi này, có khoảng 70,000 loại cẩm tú cầu với vô vàn màu sắc khác nhau. Sự đang dạng đó đã tạo nên cái tên “Dải màu cẩm tú cầu” hết sức nổi tiếng ở chân núi Sanganesan. Đây quả là địa điểm không thể bị bỏ sót đối với những ai yêu quý loài hoa cẩm tú cầu vô cùng đặc biệt này.

Thời gian: Từ đầu tháng 6 – cuối tháng 7
Thời gian thắp đèn: 17:00 – 21:30
Địa chỉ: 1-236 Nyukaizan, Higashihazu-cho, Nishio, Aichi
Thời gian mở cửa: 8:00 – 20:00

 

 

5. Khu vực Lagunasia Flower Lagoon – ラグナシアフラワーラグーン (Gamagori)

Lagunasia Flower Lagoon là một trong những khu vực nổi tiếng của công viên giải trí Laguna Ten Bosch ở thành phố Gamagori. Đây được coi là một vườn hoa khổng lồ với nhiều loài hoa khác nhau. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp của những bông cẩm tú cầu, Lagunasia Flower Lagoon có hẳn ba khu đặc biệt dành riêng cho loài hoa này, đó là: Thác hoa; Con đường hoa; Bầu trời hoa.

Thời gian: Đầu tháng 6 – cuối tháng 6
Thời gian thắp đèn: 17:00 – 21:30
Địa chỉ: 2-3 Kaiyo-cho, Gamagori City, Aichi
Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00
Giá vé: Người lớn: 2,150 yên; Học sinh tiểu học: 1,200 yên; Trẻ em dưới 7 tuổi: 700 yên.

Nguồn: https://www.device-inc.com/case/201607post-36.php

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

6. Chùa Kotokuin – 高徳院 (Toyoake)

Ngôi chùa Kotokuin được chuyển từ núi Koya (tỉnh Wakayama) đến tỉnh Aichi vào năm 1869. Núi Koya là một trong những khu vực diễn ra Trận chiến Okehazama nổi tiếng. Trận chiến Okehazama diễn ra vào ngày 12 tháng 6 năm 1560 khi 25.000 quân xâm lược Imagawa Yoshimoto bị tấn công và đánh bại bởi 2.500 binh sĩ quả cảm dưới sự chỉ huy của thủ lĩnh Oda Nobunaga.

Nhắc đến ngôi chùa Kotokuin nổi tiếng, chắc chắn không thể bỏ qua hình ảnh cây tre cao chọc trời cùng với những bụi hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp. Sự đa dạng và hài hòa trong màu sắc của thực vật nơi đây đã khiến rất nhiều du khách đổ về tỉnh Aichi vào mỗi dịp hoa nở.

Thời gian: Đầu tháng 6 – giữa tháng 6
Địa chỉ: Minami, Sakae-machi, Toyoake-shi, Aichi Tachi 3-2
Giờ mở cửa: Cả ngày

 

 

7. Công viên Tsurumai – 鶴舞公園 (Nagoya)

Công viên Tsurumai của tỉnh Aichi được coi là một trong 100 địa điểm không thể bỏ qua mỗi dịp hoa anh đào nở. Tuy nhiên, không chỉ có hoa anh đào, Công viên Tsurumai cũng là một nơi lý tưởng để thưởng thức vẻ đẹp của hoa cẩm tú cầu và hoa diên vĩ Nhật Bản vào mùa hè. Đặc biệt, ở khu vực phía nam của Công viên Tsuruma, có khoảng 2,300 bông hoa cẩm tú được trồng dọc con đường Hydrangea.

Thời gian: Giữa tháng 6
Địa chỉ: 1 Tsurumai, Showa-ku, Nagoya, Aichi
Thời gian mở cửa: Cả ngày
Giá vé: Miễn phí

Nguồn: https://ameblo.jp/i41s51/entry-12605265907.html