あなたのEメールにパスワードが送られます。

Thiên đường động vật – điểm du lịch dành cho những người yêu động vật ネコ編

Đảo mèo Aoshima

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

Nằm ở phía nam Nhật Bản thuộc quận Nagahama, tỉnh Ehime là một vùng khá hẻo lánh nhưng hòn đảo này rất được mọi người yêu mèo tìm đến đây đó chỉnh là hòn đảo với tên gọi Aoshima. Có khoảng hơn 150 chú mèo đang sinh sống cùng với các cư dân – chủ yếu là những người lớn tuổi sống chủ yếu nhờ lương hưu ở trên đảo. Ban đầu, chỉ với mục đích mua về để bắt lũ chuột phá phách thuyền đánh cá nhưng dần dần chúng sinh sôi nảy nở thành đàn, và số lượng của những con mèo ở đây còn lớn hơn dân số của những người dân sống trên đảo.

 

 

Hướng dẫn cách đi:

 

Từ ga JR Iyonagahama đi bộ khoảng 2 phút để đến phà Aoshima và khoảng 35 phút để đến đảo Aoshima.

Phà có hai chuyến khứ hồi mỗi ngày, số lượng khách đến đảo sẽ bị giới hạn. Nếu chuyến đầu đã đủ khách thì sẽ không có chuyến thứ hai nữa. Nên nếu có thể thì hãy nên đi ngay chuyến đầu tiên để kịp lên đảo nhé. Đặc biệt vào những ngày nghỉ định kì và những ngày có thời tiết xấu thì phà sẽ ngưng phục vụ.

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Thời gian hoạt động:

Chuyến thứ nhất: Xuất phát từ cảng Nagahama lúc 8 giờ và xuất phát từ đảo Aoshima lúc 8 giờ 45 phút.

Chuyến thứ hai: Xuất phát từ cảng Nagahama lúc 14 giờ 30 và xuất phát từ đảo Aoshima lúc 16 giờ 15 phút.

 

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 

Lưu ý:

 

 ①Chỉ có thể cho mèo ăn ở khu vực phía Tây của đảo, còn lại những khu vực khác của đảo không được cho mèo ăn.

 ②Không được vào bên trong nơi khu vực dân cư đang sinh sống

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

 

 


 

Trên đây là ba địa điểm thiên đướng động vật cực kì hiếm nơi nào có nhưng nó lại tồn tại chính ở đất nước mặt trời mọc này. Được hòa mình cùng thiên nhiên, vui chơi cũng những động vật thân thuộc với con người thì quả là không còn gì bằng đúng không nào? Hãy dành một ngày nghỉ của mình để đi đến thử những nơi này nhé. Chắc hẳn sẽ có nhiều điều mà bạn muốn khám phá đấy.

 

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)