あなたのEメールにパスワードが送られます。

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

Làng cáo Zao Kitsune

 

 

Không chỉ là những con vật nuôi quen thuộc với mọi người như chó hay mèo, thì thiên đường có đến 6 loại cáo với số lượng hàng trăm con đang sinh sống nơi đấy chính là một điểm đến chắc chắn sẽ cực kì thú vị dành cho nhiều người. Ngôi làng với tên gọi Zao Kitsune nằm tại Miyagi trên đảo Honshu quen thuộc. Theo các thông tin được ghi lại, thì ngôi làng này được xây dựng từ những năm 1990 và đây cũng chính là nơi bảo tồn cho riêng những loài cáo này.

 

 

Tại chính nơi đây cũng tập trung một số loài quý hiếm như: cáo đỏ trong truyền thống của Nhật Bản. Loài cáo ở ngôi làng này được nhiều chuyên gia đánh giá là vô cùng thông minh, láu lỉnh. Với nhiều người Nhật, họ tin rằng loài cáo có sực mạnh bí ẩn và là sứ giả của Inari Okami – một vị thần trong đạo shinto tượng trưng cho sự giàu và lúa gạo.

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 


 

 

Nhiều người còn nghĩ rằng ngôi làng này là một sở thú, và thực tế của nơi đây thì rất rộng lớn, có nhiều khu những căn phòng khổng lồ để những chú cáo có thế vui đùa. Môi trường, điều kiện sống tại đây cũng luôn được chú ý, đảm bảo và xem như thiên đường của những chú cáo. Dù là môi trường sống tự nhiên nhưng những chú cáo vẫn được thường xuyên tiêm phòng chống các bệnh truyền nhiễm đầy đủ nhằm đảm bảo sức khỏe không chỉ cho những loài cáo mà còn cho cả những khách du lịch đến đây.

 

Cáo ở đây rất dạn dĩ, thích được vui chơi, nô đùa và tạo dáng trước ống kính bất cứ lúc nào. Chúng ta cũng có thể cho chúng ăn với nhiều loại thức ăn có giá 100 yen. Và điều đáng lưu ý là không nên cho cáo ăn bằng tay không nhé.

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

 

 

Hướng dẫn cách đi:

Từ Tokyo, bạn có thể đi tàu siêu tốc shinkansen để đến Miyagi. Thời gian cho việc ghé thăm lý tưởng, hợp lí nhất chính là vào dịp cuối tuần. Vì chỉ khi đó bạn mới có dịp ghé thăm các vùng lân cận nữa.

Thời gian hoạt động:

  ・Giờ mở của: 9 giờ sáng – 17 giờ chiều (mùa đông đóng của lúc 16 giờ chiều)

  ・Giá vé dành cho người lớn là 700 yen, trẻ em là 400 yen.


 

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)