あなたのEメールにパスワードが送られます。

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

 

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu 日本人と血液型①

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu 日本人と血液型②

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

Quan niệm của người Nhật về các nhóm máu

Nhóm máu A  

Nghiêm túc nhưng nhiều lúc lại cẩn trọng thái quá

 

Ưu điểm: Nghiêm túc, chân thành, chu đáo

Nhược điểm: Cứng nhắc, hay lo âu thái quá và nghiệm trọng hóa vấn đề.

Đặc trưng dễ nhận biết của nhóm máu A là luôn tuân thủ các quy tắc luật lệ, thích sự quy cũ, ổn định và nề nếp. Tuy nhiên người có nhóm máu A thường cẩn trọng và lo lắng quá mức, không chỉ khắt khe với bản thân mà còn xét nét người khác. Đây cũng là nhóm máu chiếm tỉ lệ cao nhất ở Nhật Bản.

Ngành nghề phù hợp: Y tế, luật sư, giáo viên, đầu bếp.

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 


 

Đối với Nam trong công việc: 

Là người cống hiến hết mình cho sự nghiệp, có tinh thần hợp tác, được lòng những người xung quanh, không giỏi công việc sáng tạo mà thường là tuân theo các chỉ dẫn.

Nam nhóm máu A thích hợp với những công việc ổn định và có thể gắn bó lâu dài. Tuy nhiên do quá cẩn trọng nên thường bỏ qua các cơ hội tuyệt vời. Nếu cố gắng rủ bỏ sự tự ti thì bạn có thể sẽ thành công hơn.

 

 

Đối với nữ trong công việc

Nghiêm khắc với cả bản thân và đồng nghiệp, là người rất cẩn trọng và tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn bó buộc bản thân vào các qui tắc và luật lệ. Khi xảy ra sự cố nữ nhóm máu A thường không giải bày với cấp trên mà tự đứng ra chịu trách nhiệm.

Khi phỏng vấn xin việc, dù dày dặn kinh nghiệm nhưng thường không khoa trương chỉ thể hiện vừa đủ, tuy nhiên sự kém hoạt bát có thể gây nên ấn tượng xấu.

 

 

Mối quan hệ của người nhóm máu A với người nhóm máu khác:

Bạn bè là người nhóm máu A – Họ có nhiều điểm chung, tuy nhiên, cả hai sẽ rất căng thẳng nếu như có sự kích thích của người khác.

Bạn bè là người nhóm máu B – Hai người này kết hợp với nhau sẽ có được hạnh phúc, may mắn.

Bạn bè là người nhóm máu AB  – Loại AB là người đáng tin cậy đối với loại A, một người nào đó mà họ có thể nhận được sự tư vấn tốt và giúp đỡ. Họ có thể có một mối quan hệ tình cảm ổn định.

Bạn bè là người nhóm máu O – Loại O là người bảo vệ của loại A. Tuy nhiên, nếu loại A nói một điều gì không hay về loại O, mối quan hệ sẽ không được tốt.

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 


 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)