あなたのEメールにパスワードが送られます。

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

A型の特徴について紹介しています

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu  A型

B型の特徴について紹介しています

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu  B型

O型の性格ってどんな感じ?

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu  O型

↓  日本人から「血液型」を聞かれたことはありませんか?

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu 日本人と血液型①

Quan niệm của người Nhật về các nhóm máu

Nhóm máu AB  

 

Thiên hướng nghệ thuật bẩm sinh

Ưu điểm: Khả năng cảm thụ sâu sắc, sáng tạo, thú vị.

Nhược điểm: Tính toán, không có tinh thần tập thể.

Người có nhóm máu AB luôn toát ra vẻ thú vị và thu hút khó cưỡng, tính cách độc đáo nên thường bị nhận xét là khó đoán. Dù là nhóm máu mới nhất trong quá trình tiến hóa nhưng chính khả năng cảm thụ tuyệt vời cùng thiên hướng nghệ thuật bẩm sinh và lối suy nghĩ thấu đáo khiến cho đây là nhóm máu của hầu hết của những vĩ nhân thế giới.

Ngành nghề phù hợp: Giáo viên, ý tá, làm đẹp, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, nghệ sĩ, thiết kế.

Đối với Nam trong công việc: 

Là người có trí tưởng tượng dồi dào, thông minh, thường thăng tiến dựa vào thực lực, có xu hướng chọn con đường bằng phẳng, yên ổn, không có dã tâm nên thường không chủ ý gây xích mích với ai.

 

 

Đối với nữ trong công việc

Là người trắng đen rõ ràng, không thỏa hiệp với cái sai, ghét sự mập mờ. Đối với những công việc không có chuyên môn rõ ràng, nữ máu AB thường mất đi động lực làm việc, do đó bạn nên chọn những ngành nghề có mô tả công việc chi tiết để dễ dàng chứng tỏ khả năng thiên phú của mình. Bạn cũng thích hợp với những công việc phân tích, phê bình và tư vấn.

 

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 


 

 

Mối quan hệ của người nhóm máu O với người nhóm máu khác:

 

Bạn bè là người nhóm máu A – Biết tôn trọng nhau, và họ có một tình yêu nồng nhiệt dành cho nhau. Tuy nhiên, họ có thể cãi nhau thường xuyên.

Bạn bè là người nhóm máu B – là một tình bạn đẹp và kết nối với nhau một cách dễ dàng.

Bạn bè là người nhóm máu AB – mối quan hệ của họ luôn luôn tiến hành song song nhưng họ không thể mở tâm trí của họ với nhau. Tốt nhất là không được quá gần nhau, và cũng không được quá xa nhau.

Bạn bè là người nhóm máu O – Họ có thể thành công trong kinh doanh và những hoạt động khác với nhau. Họ có thể tạo ra những điều mới lạ với nhau một cách dễ dàng.

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

 


 

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)