あなたのEメールにパスワードが送られます。

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

A型の特徴について紹介しています

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu  A型

↓  日本人から「血液型」を聞かれたことはありませんか?

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu 日本人と血液型①

Quan niệm của người Nhật về các nhóm máu

Nhóm máu B  

 

Sáng tạo nhưng vô kỷ luật

Ưu điểm: Hiếu kỳ, sáng tạo, hòa đồng.

Nhược điểm: Vô kỷ luật, yêu ghét một cách cực đoan, bốc đồng.

Trái với nhóm máu A nhóm máu B không thích bị bó buộc bởi các quy tắc, luật lệ, thích làm việc độc lập hơn là tập thể. Một khi trí tò mò đã được khơi dậy, người nhóm máu B sẽ theo đuổi mục tiêu đến cùng. Ngược lại nếu bị bắt làm công việc không đúng sở thích, họ sẽ vô cùng thờ ơ, lười biếng và thường xuyên mắc lỗi. Với tính cách thích phiêu lưu nên họ rất lãng mạn trong tình yêu.

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Ngành nghề phù hợp: Kinh doanh, quản lý, tiếp viên, vận động viên, nghệ sĩ.

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 


 

Đàn ông nhóm máu B trong công việc: Có tư duy sáng tạo, có khả năng lập kế hoạch tuyệt vời. Một khi đã tìm được công việc đúng với sở trường, nam máu B sẽ càng ngày phát huy được năng lực của mình.

Đặc biệt là công việc càng bận rộn thì lại càng hiệu quả. Dễ bị ganh ghét do thích thể hiện năng lực cá nhân và thường không phù hợp với làm việc nhóm. Nam máu B đặc biệt có đầu óc kinh doanh nhạy bén nên thường thành công khi quyết tâm gầy dựng cơ nghiệp của mình.

Phụ nữ nhóm máu B cũng sẽ phát huy được hết khả năng khi tìm được công việc yêu thích. Bạn rất giỏi lập kế hoạch và theo đuổi sự hoàn mỹ. Bạn dễ mất đi nhiệt huyết và động lực làm việc khi không tìm thấy hứng thú.

Một khi đã không thích có thể bỏ mặc mọi thứ hoặc chỉ làm theo ý kiến của mình. Cũng do bản tính cởi mở và thân thiện khi giao tiếp nên bạn dễ bị cho là suồn sã hay thiếu lịch sự.

Mối quan hệ của người nhóm máu B với người nhóm máu khác:

Bạn bè là người nhóm máuA – Một người luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người loại B, tuy nhiên, họ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Loại A thường hay phàn nàn với loại B.

Bạn bè là người nhóm máu B – Cả hai người trong số họ đều không cẩn thận, vì vậy họ có thể làm những việc vô tác dụng.

Bạn bè là người nhóm máu AB – Họ thu hút nhau và có thể nhanh chóng bắt đầu một mối quan hệ. Họ yêu nhau rất nhiều.

Bạn bè là người nhóm máu O – có thể hiểu nhau dễ dàng. Người loại O gồm cả điểm xấu của người loại B. Họ là một trận đấu tuyệt vời cho tình hữu nghị.

 


 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)