あなたのEメールにパスワードが送られます。

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

A型の特徴について紹介しています

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu  A型

 

B型の特徴について紹介しています

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu  B型

 

O型の性格ってどんな感じ?

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu  O型

 

↓  日本人から「血液型」を聞かれたことはありませんか?

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu 日本人と血液型①

 

 

 

 

Người Nhật yêu và ghét nhóm màu nào?

Ghét nhóm máu B: 

Người Nhật cho rằng, tổ tiên của nhóm máu B là những kẻ đi săn, họ có ưu điểm là rất sáng tạo, linh hoạt, thích tự do, đam mê, thân thiện và lạc quan trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người thuộc nhóm máu B là hay bị đãng trí và vô trách nhiệm. Đặc biệt, phần lớn trong số họ đều có tính tự coi mình là trung tâm của vụ trũ, rất hay bốc đồng và nổi loạn, khó kiểm soát.

 

Thích nhóm máu A và O: 

 

Theo phân tích của các nhà khoa học Nhật Bản, người thuộc nhóm máu A là những người ôn hòa, điềm tĩnh, có trách nhiệm, sống nội tâm, kín đáo, kiên nhẫn, đúng giờ và ưa sự hoàn hảo. Một số nhược điểm của họ không đáng lo ngại, đó là hay bị ám ảnh, dè dặt trong công việc, nhạy cảm và hay bồn chồn.

Những người nhóm máu A phù hợp làm nhân viên sản xuất, trồng trọt và họ chính là đội ngũ chủ lực tạo ra giá trị cho công ty.

 

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

Còn những người nhóm máu O có ưu điểm là sống có mục đích, có đam mê và tham vọng, đồng thời họ cũng là những người hòa đồng, tự tin và cởi mở. Các chuyên gia cho rằng nhóm máu O sinh ra để làm những nhà lãnh đạo, và khuyết điểm của họ là hống hách, vô tình và hay ghen tị nếu người khác hơn mình.

 

Trên đây là tất tần tật về những quan niệm cũng như sự yêu ghét các loại nhóm máu của người Nhật. Đây cũng chính là một nét khác biệt trong văn hóa của người Nhật mà chúng ta nên biết khi được người Nhật hỏi về nó. Nếu có cơ hội và thời gian thì hãy cùng tìm hiểu một chút về nhóm máu mà bạn đang mang trên mình nhé.

 


 

 

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)