あなたのEメールにパスワードが送られます。

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu  O型

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

 

A型の特徴について紹介しています

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu  A型

 

B型の特徴について紹介しています

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu  B型

 

↓  日本人から「血液型」を聞かれたことはありませんか?

Người Nhật và những quan niệm về các nhóm máu 日本人と血液型①

 

 

 

Quan niệm của người Nhật về các nhóm máu

Nhóm máu O  

Hoạt bát, thẳng thắn nhưng cao ngạo

 

 

 

Ưu điểm: Hoạt bát, thẳng thắn, rộng lượng

Nhược điểm: Suy nghĩ đơn giản, cao ngạo.

Người có nhóm máu O được cho là có năng lực lãnh đạo thiên bẩm, tính tình cởi mở, phóng khoáng nên dù ở bất cứ môi trường nào cũng có thể dễ dàng kết giao. Đa số người nhóm máu O rất dỡ che giấu cảm xúc, thích được nói hơn là lắng nghe người khác, có chút bảo thủ. Đây cũng là nhóm máu có nguồn gốc lâu đời nhất nên có khả năng sinh tồn cao nhất.

 

Ngành nghề phù hợp: Họa sĩ, nhạc sĩ, tài chính, làm đẹp, quản lý, xây dựng, thiết kế

 

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 


 

Đối với Nam trong công việc: 

Nhiệt tình trong công việc, đề cao thực lực, luôn mong muốn năng lực bản thân được thừa nhận đúng đắn. Tính cách đặc trưng nhất của nam nhóm máu O là thích trở thành trung tâm và luôn mưu cầu sự thăng tiến.

 

Do đó bạn có thể phát huy thực lực tốt nhất trong công ty vừa và nhỏ – nơi có tiềm năng lên hàng ngũ lãnh đạo cao hơn là trong những công ty quy mô lớn đã thiết lập sẵn bộ máy làm việc.


 

Đối với nữ trong công việc

Có tố chất lãnh đạo, thích chăm sóc người khác, giỏi giao tiếp, luôn hành động có mục đích và thường không bị chi phối bởi những điều nhỏ nhặt mà chỉ hướng đến mục tiêu đã đề ra.

Do tính tình mau chán và không muốn dính vào những rắc rối nên nếu cảm thấy công ty bất ổn, bạn sẽ mau chóng nhảy việc. Bạn thích hợp với những công ty tự do, thăng tiến dựa vào sức của mình.

 

 

 

Mối quan hệ của người nhóm máu O với người nhóm máu khác:

Bạn bè là người nhóm máu A – Loại O là người luôn luôn muốn đi đầu. Họ là một sự kết hợp tốt.

Bạn bè là người nhóm máu B – có thể nói chuyện một cách tự do, công khai và có mối quan hệ thoải mái. Tuy nhiên, người loại O đôi khi bị nhầm lẫn bởi tính cách thất thường của người loại B.

Bạn bè là người nhóm máu AB – Suy nghĩ của họ là một trận đấu. Tuy nhiên, nếu họ đang trong cùng một “đấu trường”, họ cạnh tranh với nhau khá mạnh mẽ.

Bạn bè là người nhóm máu O – có thể hiểu nhau về căn bản, và họ cảm thấy sự tha hóa một cách dễ dàng. Tốt nhất là không nên quá gần nhau

 

 

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)