▷SIM CARD

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

 

Hầu hết trong mỗi chúng ta sẽ chẳng quan tâm bất cứ một điều gì về các nhóm máu. Nhiều người còn chẳng biết chính dòng máu mình đang mang trên người có nhóm máu gì. Bời vì chúng ta không có thói quen tìm hiểu về các nhóm máu và cũng chẳng có lí do gì để chúng ta phải tìm hiểu về chúng.

 

Nhưng một khi bạn đến Nhật, được làm quen và kết bạn với người Nhật thì ngoài những câu chào hỏi thông thường, người Nhật cũng rất quan tâm đến nhóm máu của bạn nữa đấy. Và điều đặc biệt ở đây là người Nhật có thể nhận biết tính cách của bạn thông qua thông tin nhóm máu mà bạn đang mang, hay ngược lại là người Nhật cũng sẽ có thể đoán được nhóm máu của bạn thông qua tính cách của bạn hằng ngày đấy.

 

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 


 

▷PREPAID CARD

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Đây cũng chính là một văn hóa rất lạ trong văn hóa giao tiếp thường ngày của người Nhật đúng không nào? Lý do nào khiến người Nhật lại quan tâm đến các nhóm máu như vậy, điều gì khiến người Nhật lại có niềm tin vào các nhóm máu như vây và quan niệm của người Nhật về các nhóm máu như thế nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé

 

Ở Nhật, nhiều người tin rằng nhóm máu quyết định tính cách và do đó, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và cả tình duyên. Ngoài ra, vào khoảng năm 1916 các nhà khoa học đề ra thuyết về sự liên quan giữa nhóm máu và tính cách càng làm cho quan niệm về nhóm máu của người Nhật in sâu vào tiềm thức của mỗi người.

 

 


 

 

Chính học thuyết này đã tạo ra một làn sóng đoán tính cách qua nhóm máu tại Nhật Bản vào năm 1930, 1970 và 1980. Nhiều người Nhật tin rằng mỗi loại máu có một tính cách nhất định và những mối quan hệ khác nhau, vì vậy mọi người có thể đoán được nhóm máu của một ai đó thông qua nhân cách của họ.

 

Hơn nữa, điều này không phải là không phổ biến cho người phụ nữ ở độ tuổi 20 và 30 có thể coi nó là một chỉ tiêu để chọn một người chồng tương lai dựa trên nhóm máu của họ. Có rất nhiều cuốn sách về tính cách thuộc các nhóm máu khác nhau.

 

 

Ví dụ, “Sách hướng dẫn về nhóm máu A, B, O, AB” (nhóm máu A, B, O, AB), được viết bởi một tác giả vô danh, người sử dụng bút danh Jamais Jamais, quyển sách này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại Nhật Bản.

書籍はこちらから

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 


 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)