あなたのEメールにパスワードが送られます。

Đã bao giờ bạn cảm thấy sự vụng về khiến cho bản thân mình không những dính vào cả tá rắc rối mà còn phải tiêu cả đống tiền giải quyết hậu quả chưa? Ông trời có thể không công bằng lắm khi ban tặng cho bạn cả bộ não cá vàng lẫn sự vụng về bẩm sinh? Nhưng không sao, ở thế kỉ 21, chúng ta hoàn toàn có khả năng giảm thiểu những rắc rối xuống mức thấp nhất bằng những lựa chọn mua sắm thông minh. Đó là gì?

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

1. Vỏ điện thoại “cục gạch”

Điện thoại – một người bạn quan trọng trong cuộc sống của chúng ta cần có một sự bảo vệ nhất định. Hãy mua những loại vỏ điện thoại chống sốc, chống nước và chống nhiệt “nồi đồng cối đá” để phòng ngừa bất cứ mọi rủi ro có thể xảy đến. Những loại vỏ điện thoại có kèm kính chống xước và cường lực cũng là lựa chọn tuyệt vời để tránh việc màn hình vỡ tung tóe sau khi bị đánh rơi đấy!

 

2. Tấm phủ bàn phím máy tính hay tablet

Bạn đang có một buổi sáng Chủ nhật tuyệt vời ngồi bên cửa sổ cùng ly café nóng thơm phức và chiếc laptop đang bật nhạc acoustic. Thế rồi, trong một giây bất cẩn, bạn lỡ tay gạt cốc café vào bàn phím máy tính, bạn sẽ cảm ơn trời phật nếu như tấm phủ bàn phím xuất hiện ở đó như một anh hùng.

 

3. Tự động hóa việc trả hóa đơn

Hóa đơn điện, nước, gas cũng như tín dụng ngân hàng đều có thể tự động hóa được. Có rất nhiều trường hợp nhà thuê ở Nhật bị cắt điện do không trả hóa đơn đúng hạn. Mà nếu bạn không trả chỉ vì quên khuấy đi mất thì tại sao không tự động hóa ngay nhỉ?

 

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 


 

 

 

4. Tạm biệt đồ màu trắng

Nếu như bạn không quá khéo léo, bạn nên nói lời tạm biệt sớm với những đồ vật màu trắng, đặc biệt là quần áo. Những sản phẩm tối màu sẽ luôn luôn như vậy dù bị đổ café hay dính dầu xe đạp chẳng hạn, còn màu trắng thì không!

 

5. Tạm biệt cả túi không quai nữa

Nếu như bạn hay “nhớ nhớ quên quên” thì hãy mang balo và túi có quai cầm để đựng đồ thay vì những loại túi Clutch hoặc ví nhỏ. Bạn cần một thứ gì đó để dính chặt những món đồ quan trọng trên người.

 

 

6. Hạn chế sao chép dữ liệu offline

Nếu bạn không quá cẩn thận, hãy tận dụng hết tất cả các kho lưu trữ dữ liệu online. File công việc, lịch, ảnh, video… Hãy cho tất cả lên các kho dữ liệu online để mở được với nhiều thiết bị cũng như giữ an toàn khi máy tính đột nhiên dở chứng không bật lên được.

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

 

7. Có nhiều hơn một chìa khóa cho các ổ

Hãy đi làm nhiều hơn một chìa cho khóa xe máy, xe đạp, khóa nhà, khóa công ty và cất chúng ở những chỗ an toàn khác nhau hoặc đưa cho người thân và bạn bè giữ giúp. Chắc bạn không muốn ngồi ngoài đường trong một đêm mưa tầm tã hay muộn làm 1 tiếng chỉ vì tìm chìa khóa đúng không?

 

8. Có nhiều hơn một dây sạc

Dây sạc điện thoại không quá đắt đâu, hãy để một cái ở nhà, một cái ở cơ quan, một cái trong túi hay một cái trong cốp xe… Điều này giúp bạn hạn chế được việc cầm điện thoại trên tay nhưng chỉ biết nhìn vào chiếc màn hình đen mà thở dài.

 


 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)