Thông tin tuyển dụng

■Tên doanh nghiệp
 Không công khai

■Tên Internship/ công việc
 【Làm việc ở Tokyo】Tuyển kỹ sư hệ thống Linux

■Nội dung công việc
 Làm kỹ sư sales/support, cùng với việc kinh doanh (business development) là phụ trách hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật cho các công việc đề án, cài đặt và vận hành.
Lắng nghe yêu cầu của khách hàng và đối tác, làm sản phẩm demo, viết spec, xây dựng cơ sở hạ tầng server. Ngoài ra còn các nhiệm vụ chính khác nữa là cộng tác với các kỹ sư ở Estonia, setup và test phần mềm, trouble shooting.

■Yêu cầu
 Các chức năng như sales, phát triển kinh doanh (business development), back office hiện tại đang phát triển cho Nhật Bản. Ngoài người Nhật cũng có nhiều nhân viên nước ngoài, mọi người cùng nhau làm việc trong môi trường đa quốc gia. Mọi người giao tiếp bằng tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Estonia.

■Kĩ năng cần thiết
 ・Có kinh nghiệm làm đề án, cài đặt các sản phẩm kỹ thuật ở công ty Nhật Bản

・Có thể giao tiếp với các kỹ sư khác bằng tiếng Anh

・Có kinh nghiệm làm cơ sở hạ tầng server sử dụng điện toán đám mây như AWS, Azure

・Có kiến thức về bảo mật như mật mã khóa hóa công khai

・Có kinh nghiệm sử dụng RDB như MySQL, PostgreSQL, Oracle

・Có thể sử dụng tcpdump, WireShark

・Biết đọc RFC

・Hiểu được sự khác nhau giữa authorization và authentication

■Thời hạn hợp đồng
Hợp đồng vô thời hạn (có 6 tháng thử việc)

■Thời gian làm việc
Nghỉ thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, nghỉ năm mới, chế độ nghỉ phép 120 ngày/năm (có lương), nghỉ hiểu hỷ, thai sản, nuôi con nhỏ, chăm người ốm,…

■Tiền lương và phúc lợi
Tiền lương 5.000.000〜8.500.000 yên, tăng lương tùy theo kỹ năng. 
 Hỗ trợ toàn bộ phí đi lại, đóng bảo hiểm xã hội (bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động).

※ Tùy theo tình hình kinh doanh mà số tiền có thay đổi

Hồ sơ công ty

■Lĩnh vực kinh doanh
 Chúng tôi cho rằng điều quan trọng nhất đối với môi trường sống xung quanh con người từ nay về sau chính là “cách tận dụng dữ liệu minh bạch” và “đảm bảo an ninh mạng”. Hiện tại chúng tôi đang triển khai nền tảng công nghệ「PlanetEco」chuyên dụng cho khởi nghiệp trên đa dạng các lĩnh vực thúc đẩy việc tận dụng data (bao gồm IoT/AI). Chúng tôi cũng đang triển khai công nghệ chủ chốt là「PlanetCross」cơ sở kết nối thông tin chuyên dùng cho tiếp cận dữ liệu mang tính liên ngành và「PlanetID」cơ sở chứng minh cá nhân mang tính toàn cầu không thể hack. Ngoài ra, chúng tôi kết hợp nhiều cơ sở dữ liệu mở và đem đến giá trị gia tăng mới cho dữ liệu và tập trung vào việc xây dựng máy móc phân tích dữ liệu của riêng mình.

■Thông tin người quản lý doanh nghiệp
 Tiếng Nhật, tiếng Anh, hoan nghênh đa ngôn ngữ

■Địa chỉ công ty
 Quận Minato, Tokyo

 

↑Hình ảnh minh họa

 

 

↓ Ứng tuyển ở dưới

※ Sau khi xem xét hồ sơ ứng tuyển, do thời gian có hạn nên chúng tôi xin phép chỉ liên lạc với những ứng viên trúng tuyển.

 Ngoài ra, đợt tuyển dụng cũng sẽ đóng khi đủ chỉ tiêu mà không có thông báo trước.

応募フォーム