Thông tin tuyển dụng

■Tên doanh nghiệp
 AIG JAPAN

■Tên Internship/ công việc
 Đảm nhiệm công việc bộ phận tiếp tân có thể nói như là bộ mặt của cả công ty. Hơn thế nữa, bạn có thể học hỏi thêm các kĩ năng làm việc cũng như văn hoá ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản thông qua nhiều đầu việc như là chuẩn bị tài liệu, tiếp nhận điện thoại,... Song song với những gì bạn học được từ công việc này, nụ cười và năng lượng trẻ trung từ bạn có thể sẽ làm sống dậy sự hăng hái, linh hoạt của công ty chúng tôi.

■Yêu cầu
 - Có hiểu biết về văn hoá làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản
- Có năng lực tiếng Nhật từ N3 trở lên
- Có sức khoẻ, năng lượng tốt để có thể gặp và nói chuyện với khách hàng

■Thời hạn hợp đồng
3 tháng. Tuyển dụng ngay lập tức

■Thời gian làm việc
11:00-14:00 (3 tiếng làm việc)

■Tiền lương và phúc lợi
1300yên / h

Hồ sơ công ty

■Lĩnh vực kinh doanh
 - Bộ phận tiếp tân
- Quản lý lối ra vào của công ty
- Chuẩn bị tài liệu
- Tiếp nhận, trả lời điện thoại

■Địa chỉ công ty
 1-2-4 Kinshi, Sumida-ku, Tokyo

 

Đây là công việc bán thời gian mà bạn có thể học hỏi được nhiều điều về doanh nghiệp tại Nhật nhất. Có thể bạn cũng sẽ học được nhiều từ những công việc baito khác như làm thêm ở combini, các quán ăn, nhà hàng,… nhưng để hiểu hơn về phương thức quản lý khi kinh doanh cũng như văn hoá ứng xử, làm việc trong doanh nghiệp thì đây là công việc phù hợp hơn cả. Trên thực tế, đây là công việc tương tự như công việc toàn thời gian của một nhân viên chính thức người Nhật. Nó hoàn toàn phù hợp với những du học sinh đang có nguyện vọng làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong tương lai. Với việc học hỏi và hiểu biết hơn về kĩ năng làm việc, văn hoá công ty, chắc chắn bạn sẽ trở lên khác biệt so với những du học sinh khác. Bạn có muốn nắm lấy cơ hội để có thể trở lên khác biệt như vậy không? Chúng tôi luôn chờ đợi câu trả lời từ bạn.

 

↓Ứng tuyển ở dưới đây

※ Do thời gian có hạn nên sau khi xem xét đơn ứng tuyển, chúng tôi xin phép chỉ liên hệ với ứng viên trúng tuyển. Và đợt tuyển dụng sẽ đóng khi tìm được ứng viên phù hợp mà không có thông báo trước.

 

応募フォーム