Thông tin tuyển dụng

■Tên doanh nghiệp
 HOTEL(KYOTO)

■Tên Internship/ công việc
 Năm 2020 này, khách sạn The Reign Hotel được khánh thành tiếp nối sự thành công của chuỗi hostel LE9 tại Kyoto. Khách sạn không chỉ được chú trọng vào thiết kế, kiến trúc mà còn đề cao lòng hiếu khách, sự thấu hiểu từ những điều nhỏ bé nhất. Đối với vị trí tiếp tân, đừng lo lắng nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm vì bạn sẽ được trải qua khóa đào tạo Onojuku được thành lập bởi giám đốc điều hành 大野 – người đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý tại các khách sạn 5 sao Nhật Bản

■Yêu cầu
 -Có tiếng Nhật từ N2
-Không yêu cầu kinh nghiệm
-Hoan nghênh du học sinh ứng tuyển (ưu tiên người quan tâm đến lĩnh vực khách sạn, tham quan, có tinh thần cầu tiến)

■Thời hạn hợp đồng
Nhân viên chính thức

■Thời gian làm việc
-Theo ca (thời gian thực: 8 tiếng): các ca 7:00-16:00; 10:00-19:00; 14:00-23:00; 22:30-7:30
-Nghỉ 2 ngày/tuần (theo nguyện vọng); nghỉ 110 ngày/năm

■Tiền lương và phúc lợi
-Từ 22man-25man yên (quyết định dựa trên năng lực làm việc)
-Có chế độ thưởng, tăng lương hàng năm
-Có hỗ trợ bảo hiểm xã hội, trợ cấp chi phí đi lại (tối đa 2man yên mỗi tháng), trợ cấp ngoài giờ, trợ cấp ca đêm,...

Hồ sơ công ty

■Lĩnh vực kinh doanh
 

■Địa chỉ công ty
 KYOTO

Năm 2020 này, khách sạn The Reign Hotel chính thức được khánh thành tiếp nối sự thành công của chuỗi hostel nổi tiếng LE9 tại Kyoto. Với sự kết hợp của nét thiết kế tinh tế được mang đến bởi những họa sĩ, chuyên gia nước ngoài và sự chú trọng vào lòng hiếu khách, thấu hiểu khách hàng từ những điều nhỏ bé nhất, mục tiêu của chúng tôi chính là mang lại những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho du khách quốc tế khi tới tham quan Kyoto.

 

Đối với vị trí tiếp tân, đừng lo lắng nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm bởi bạn sẽ được trải qua khóa đào tạo Onojuku được thành lập và thực hiện bởi chính giám đốc điều hành 大野 – người đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, quản lý tại các khách sạn 5 sao tại  Nhật Bản. Khóa đào tạo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thành phố du lịch Kyoto, những cách tạo được ấn tượng với khách hàng cũng như khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ mà mình mang đến.

 

 

Ứng tuyển ở dưới đây

Do thời gian có hạn nên sau khi xem xét đơn ứng tuyển, chúng tôi xin phép chỉ liên hệ với ứng viên trúng tuyển. Và đợt tuyển dụng sẽ đóng khi tìm được ứng viên phù hợp mà không có thông báo trước.

応募フォーム