あなたのEメールにパスワードが送られます。

Corporate interview

日本語はこちら

Corporate Interview Vol.5 ガチとり屋 村瀬さん

Chào các bạn, tôi là Miyanishi – Ban biên tập WABISABI-JAPAN. Hôm nay tôi đã phỏng vấn anh Yusuke Murase của Gachitori – một nhà hàng nằm tại Joutouen thuộc quận Kita của thành phố Nagoya. Qua cuộc trò chuyện này, tôi đã được lắng nghe về những tâm tình ấm áp của anh Murase hướng tới vùng đất này và những người anh muốn đồng hành trong công việc.

↑Anh Yusuke Murase , nhà hàng Gachitori

 

↑Nhà hàng Gachitori!

 

ガチとり屋のアルバイト募集ページ

鮮度にこだわった地域密着の焼き鳥屋で働きませんか?

Corporate interview

Ước mơ đưa món “tsukune sống” thành đặc sản Nagoya !

Chào anh Murase! Đầu tiên anh có thể giới thiệu cho độc giả về nhà hàng Gachitori được không?

Gachitori là một nhà hàng chuyên phục vụ gà nướng (yakutori) với nguyên liệu an toàn tươi ngon từ tỉnh Aichi và Gifu. Để tạo ra nhưng xiên thịt nướng hảo hạng nhất, chúng tôi chú trọng chọn nguồn thịt tươi được thu mua từ sáng sớm, nướng trên loại than cao cấp với nhiệt độ thích hợp. Bạn sẽ khó có thể thưởng thức được hương vị yakitori của chúng tôi trong bất kì chuỗi nhà hàng nào cả.

↑ Những xiên thịt hấp dẫn được nướng trên nhiệt độ thích hợp nhất !

Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ các món khó có thể thưởng thức tại những nhà hàng khác như: “sashimi gà” và “tsukune sống”. Đặc biệt, “tsukune sống” là món ăn độc quyền của Gachitori! Đây là món ăn độc đáo bạn không thể nếm thử tại bất kì nơi nào khác bởi vì nhà hàng chúng tôi sử dụng nguyên liệu thịt gà tươi ngon được chọn lọc từ những người sản xuất đến phương pháp chăn nuôi. Giấc mơ của tôi là biến “tsukune sống” thành một đặc sản mới của Nagoya!

Món “tsukune sống” đầy hấp dẫn!

 

Corporate interview

▷Trân trọng những câu chuyện với thực khách !

Đây là “tsukune sống” trong “sashimi gà” đúng không ? Trông rất là ngon. Ngoài ra, có điều gì đặc biệt bên trong nhà hàng của anh không?

Có ch! Tầng đầu tiên là ghế quầy và tầng hai là bàn ghế dành cho khách đôi trở lên! Có nhiều khách hàng đến đây một mình, vì vậy tôi nghĩ rằng bằng cách bài trí các dãy ghế quầy thì thực khách có thể vừa thưởng thức món ăn vừa nói chuyện với những nhân viên trong quán.

Dãy ghế quầy là cầu nối để thực khách và nhân viên trong nhà hàng dễ dàng giao tiếp với nhau hơn.

↑Dãy bàn ghế tầng 2 dành cho khách đi đôi trở lên.

Nhân viên part-time cũng có nhiều cơ hội để nói chuyện với khách hàng, và khách hàng thì cũng có thể nói chuyện khi ghé qua nhà hàng một mình – đây chẳng phải là chiến lược win-win hay sao?

Đúng vậy. Không chỉ dành cho đối tượng khách hàng nhóm, chúng tôi còn muốn cung cấp một không gian thoải mái cho thực khách lẻ để có thể thoải mái ghé qua hàng ngày. Hy vọng rằng khu vực Joutouen sẽ trở nên náo nhiệt hơn khi có nhiều thực khách tụ họp tại đây.

Corporate interview

Joutouen sẽ trở thành thị trấn mang nhiều nét hấp dẫn hơn.

Anh muốn tiếp thêm sức sống cho khu vực Joutouen này đúng không! Vì sao anh lại có  mục tiêu như vậy?

Chỉ là bởi vì đây là quê hương của tôi (cười). Và cũng vì khu vực này đang dần mất đi sức sống. Chúng tôi đã xây dựng nhà hàng ở đây nên cũng muốn đóng góp gì.

Cụ thể, anh đã nỗ lực như thể nào để tăng sức sống cho khu vực này?

Có hai điều tôi đang thực hiện. Thứ nhất là lên kế hoạch tổ chức “Lễ hội Joutouen” một năm hai lần. Chúng tôi kết hợp với các nhà hàng khác để tổ chức các gian hàng ăn uống, các gian hàng khác thu hút trẻ em và kêu gọi các nghệ sĩ… Trước hết, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một thị trấn đầy sức hấp dẫn đối với người dân địa phương! Lễ hội sẽ mang lại nhiều điều thú vị và náo nhiệt.

↑ Khu vực game conner tại “Lễ hội Joutouen”!

Tổ chức những sự kiện như vậy là cách để nâng cao tình yêu với quê hương cho người dân địa phương. Mọi người chắc hẳn sẽ rất phấn khởi.

Thứ hai là tổ chức sự kiện “Nhà hàng trẻ em” mỗi tháng một lần tại tầng hai của Gachitori. Nhờ có tài trợ của một doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp bữa ăn miễn phí cho trẻ em. Thông qua những bữa ăn – nền tảng nuôi dưỡng thể chất và trí tuệ của trẻ em, chúng tôi muốn truyền bá thông điệp “niềm vui cùng ăn” và “sự kết nối với mọi người”. Tôi hy vọng có thể góp một phần công sức để làm giảm đi số lượng những đứa trẻ không thể ăn no bụng, giúp các bậc cha mẹ không thể chăm sóc con cái vì bận công việc. Đem nhiều niềm vui cho mọi người thông qua “ẩm thực”. Mang đến nơi đây sự ấm áp, xây dựng một không gian có bầu không khí vui vẻ náo nhiệt để mọi người thưởng thức món ăn là những điều tôi đang hướng tới. Nhờ vào sự ủng hộ của mọi người, nhà hàng chúng tôi lúc nào cũng đông khách! (Cười)

Hình ảnh sự kiện “nhà hang trẻ em” và món cơm cari yêu thích của trẻ em!

Nhà hàng của anh phục vụ cả bữa ăn miễn phí sao? Chắc hẳn là anh có một nỗi niềm mãnh liệt với vùng đất này phải không? Nhân tiện đây, không biết anh có những nhân viên part-time giúp đỡ thực hiện các sự kiện đó không?

Tất nhiên là có rồi! Đặc biệt, kề từ khi sự kiện”Nhà hàng trẻ em” được tổ chức tại Gachitori, các bạn nhân viên part-time còn lo sắp xếp và hướng dẫn mọi người giúp tôi đấy. Nếu không có sự giúp đỡ của các bạn đó chắc tôi sẽ không thể thực hiện những kế hoạch này.

Corporate interview

Khởi đầu là nhà hàng Gachitori, Gacchina và sau đó là Gachi group

Vì sao anh lại gây dựng nhà hàng Gachitori.

Vì khu vực Joutouen này khá ít izakaya nên tôi đã nghĩ nếu có một nhà hàng yakutori thật ngon ở đây thì khi tiếng nành đồn xa sẽ có càng nhiều người tụ họp đến đây.

Nhân tiện, tôi nghe nói rằng vào tháng Tư năm nay anh đã mở một quán karaoke tên là Gacchina. Cũng vì lý do tương tự đúng không ạ?

Đúng vậy. Vì Joutouen đâu có địa điểm tụ tập nào để mọi người đi vui chơi sau nomikai nên nếu có một nơi để ghé qua như Bar, thì chẳng phải khách hàng sẽ muốn đi uống tại Joutouen sao?!.

Đây là quán Karaoke Bar: Gacchina!

Đúng là có thêm một địa điểm để tổ chức nomikai lần 2 là vô cùng quan trọng. Vậy trong tương lai, anh sẽ có chiến lược phát triển Gachitori và Gacchina như thế nào?

Mục đích của tôi là thành lập nhiều cửa hàng với tên là Gachi group! Tất nhiên, không chỉ giới hạn trong nhà hàng yakitori và Karaoke Bar, mà có thể thay đổi lĩnh vực kinh doanh. Và tôi sẽ tập trung vào khu vực Joutouen. Nơi đây vẫn còn thiếu sự hứng thú, náo nhiệt nên tôi muốn biến nó trở thành một thị trấn tụ tập đông người!

Corporate interview

Tôi muốn làm việc với các bạn thích yakitori và có tích cách hiếu kì.

Bạn đang tìm kiếm nhân viên part-time như thế nào?

Công việc này đòi hỏi các bạn cần phải giao tiếp nhiều với khách hàng nên kĩ năng giao tiếp là không thể thiếu. Ngoài yếu tố về mặt giao tiếp, tôi cũng rất chào đón các bạn biết nhiều về ẩm thực Nhật, muốn học hỏi về manner Nhật Bản, có tính cách hiếu kì tò mỏ.

Môi trường làm việc ở đây như thế nào?

Hiện tại có 8 nhân viên part-time tại Gachitori và đây là môi trường thân thiện. Chúng tôi thường xuyên tổ chức đi uống nomikai cùng nhau và mọi người đều rất thân thiết với nhau.

↑Nhân viên part-time tại Gachitori

Cuối cùng, anh có thể PR ngắn gọn về Gachitori được không?

Chúng tôi sẽ support nhiệt tình cho cả các bạn không có kinh nghiệm tiếp khách! Hãy yên tâm nhé! Những bạn muốn giao tiếp với người Nhật, muốn học tiếng Nhật thì tại sao không làm việc cùng chúng tôi? Nhiều món ngon đang chờ đón các bạn đấy nhé! (Cười)

Cảm ơn anh Murase vì đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Nếu bạn quan tâm, hãy ứng tuyển vào nhà hàng của anh Murase nhé.

鮮度にこだわった地域密着の焼き鳥屋で働きませんか?

ガチとり屋のHPはこちら