あなたのEメールにパスワードが送られます。

Đặt vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch nhưng chưa biết đặt vé ở đâu? Hiện nay có rất nhiều trang web giúp đặt vé máy bay giá rẻ, một trong số trang web đang trở thành chủ đề nóng gần đây là trang Skygate, được nhiều người Nhật và người nước ngoài sinh sống ở Nhật lựa chọn sử dụng.

 

 

Skygate là trang web cung cấp cho người dùng thông tin các chuyến bay trong và ngoài nước Nhật Bản. Liên kết với nhiều hãng bay lớn trên thế giới như ANA, Peach, Jestar, Air Asia,… Skygate giúp hành khách tìm được cho mình chuyến bay phù hợp với giá cả tối ưu. Không chỉ giới hạn trong nội địa Nhật Bản hay một vài khu vực lân cận, Skygate cung cấp thông tin về các chuyến bay tới mọi địa điểm trên toàn cầu: từ những thành phố lớn của khu vực châu Á như Seoul, Hong Kong, Taiwan, Bangkok,… cho đến châu Mỹ, châu Úc và châu Âu.

 

Skygate WebsiteHành khách đặt vé có thể thanh toán bằng 3 phương thức là thẻ tín dụng, cửa hàng tiện lợi và Paidy. Có một số trang web khác giúp đặt vé máy bay nhưng chỉ có thể trả qua thẻ tín dụng, điều này khá bất tiện với những bạn du học ở Nhật Bản không có thẻ tín dụng (vì làm thẻ tín dụng ở Nhật khá là khó khăn).

 

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

▶︎ How To Apply

Chi tiết các bước đăng ký thẻ GAICA online siêu đơn giản!

 

 

 

Điều gì khiến Skygate được yêu thích? Trước hết chính là có thể tìm vé du lịch trong nước và nước ngoài từ lúc đặt vé cho đến khi thanh toán hoàn toàn là online. Vì vậy, nếu đi công tác đột xuất hay phải đi nước ngoài một mình thì ngay lập tức có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay giá rẻ.

 

Hơn nữa, một đặc trưng nổi bật đó là Skygate cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn khi so sánh các hãng hàng không với nhau. Ví dụ, thời gian khởi hành của các hãng hàng không là khác nhau, tùy theo khung giờ mà giá cả cũng thay đổi, hành khách tìm kiếm và có thể ngay lập tức nhìn thấy danh sách và so sánh.

 

 

Để đặt được vé cần phải đăng ký thành viên nhưng thủ tục vô cùng đơn giản dễ dàng. Không phức tạp, không phiền phức, đối với những người thường xuyên phải sử dụng máy bay để di chuyển thì đăng ký thành viên không có gì là tổn hại đúng không? Nếu đăng ký thành viên rồi thì khi bạn đặt vé máy bay cho các lần bay tiếp theo, quá trình sẽ vô cùng đơn giản thuận lợi. Vì có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng nên có thể ngồi nhà mà vẫn hoàn tất tất cả các bước.

 

Người dùng cũng đánh giá trang web dễ nhìn, dễ sử dụng. Mỗi ngày trên Skygate đều hiển thị time-sale nên nếu canh được thời gian đặt vé thì có thể mua được vé với giá rẻ. Skygate cũng hỗ trợ thông tin khách sạn nên một lần truy cập là đặt trước được vé máy bay và khách sạn, quả thật vô cùng tiện lợi.

 

Skygate Website