あなたのEメールにパスワードが送られます。

Fugu – Món ăn xa xỉ đánh đổi tính mạng  食②

 

 

フグについて紹介しています

Fugu – Món ăn xa xỉ đánh đổi tính mạng ①

 

ふぐの歴史について

Fugu – Món ăn xa xỉ đánh đổi tính mạng 歴史

 

ふぐの食べ方について紹介しています

Fugu – Món ăn xa xỉ đánh đổi tính mạng 食①

 

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

Nghệ thuật thưởng thức Fugu

Ở Nhật Bản,sự ăn uống đã lên đến một trình độ nghệ thuật và đối với nhiều người:
“sống hay, sống đẹp, sống có ý nghĩa cũng là một nghệ thuật.”

 

Ngoài món cá Nóc sống Fugu (Fugu- sashi), món lẩu cá Fugu gồm nấm, đậu hũ, cà rốt, bắp cải, lá hoa cúc, và thịt cá nóc được nấu trong nước súp đun sôi được gọi là món Fugu- Chiri, được dọn ra và nấu với bếp lò ngay tại bàn tiệc của khách hàng.

 

Còn lại, những vây cá, gồm vi đuôi, vi lưng và vi bụng cũng được chiên giòn và được dọn với rượu sake nóng, được gọi là Fugu-hire-zake.

Trung bình, mỗi người khi dùng 3 món Fugu tại những nhà hàng nổi tiếng ở Tokyo sẽ tốn khoảng 10000 đến 20000 yen,bởi vì cá Nóc Fugu là món ăn cao cấp hay còn gọi là món Cao lương Mỹ vị ở Nhật bản với sự chuẩn bị kỹ lưỡng,cách trình bày cực kì công phu và mang đậm tính mỹ thuật.

 

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

Những tay đầu bếp trứ danh về Fugu ở Tokyo thỉnh thoảng để sót lại một lượng rất nhỏ đủ để làm những vị khách hàng có một cảm giác tê tê quanh đầu lưỡi, và đủ để chứng tỏ họ đã từng trải những giây phút cận kề với tử thần … khi về bạn có thể tự hào và kể cho bạn bè nghe rằng ta đã được thưởng thức món ăn độc đáo của xứ Phù Tang.

 

Tuy đây là một món ăn nguy hiểm nhưng đây là một trong những món ăn khá được yêu thích tại Nhật Bản. Bởi vì sự tò mò về loại cá này, tò mò về hương vị của loài cá có thể gây chết người này, sự tò mò về món ăn càng cao thì càng khiến cho mọi người càng muốn thưởng thức nó hơn.

 

Chắc hẳn nhiều người sẽ chẳng dám thử món ăn này khi nghe rằng nó có thể gây chết người, nhưng với sự tài hoa trong nghệ thuật chế biến món ăn của các đầu bếp Nhật thì đừng lo lằng mà hãy một lần thưởng thức món ăn xả xỉ và độc đáo này nhé. Biết đâu nó sẽ để lại một dấu ấn gì đấy trong một lần đến với Nhật Bản đúng không nào?

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 


 

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)

キャリア相談 応募フォーム