あなたのEメールにパスワードが送られます。

 

藤の花について紹介しています

Fuji – Hoa tử đằng Loài hoa tình yêu bất diệt của Nhật Bản  藤の花とは?

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Địa điểm ngắm hoa Tử Đằng nổi tiếng

Công viên Ashikaga- Công viên hoa tử đằng đẹp nhất Nhật Bản

 

▷Địa chỉ:
607 Hasama-cho, Ashikaga, Tochigi 329-4216.

▷Thời gian ngắm hoa:
Từ cuối tháng 4 cho tới đầu tháng 6

▷Giờ mở cửa:
Từ 9:00 đến 18:00 ngày thường (Từ 10:00 đến 17:00 của tháng 11 tới tháng 2). Đóng cửa vào ngày thứ 4 và thứ 5 của tháng 2 và ngày 31 tháng 12.

▷Giá vé vào cửa: 200-1700 yên (tùy theo mùa)

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Công viên Ashikaga được mệnh danh là địa điểm ngắm hoa tử đằng đẹp nhất Nhật Bản với diện tích trồng hoa lên tới 1.000m vuông. Tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng hầu hết những loại hoa tử đằng của Nhật từ tử đằng xanh, tử đằng trắng, tử đẳng hồng và tử đằng tím.

 

▷Các loại hoa tử đằng:
Công viên Ashikaga còn nổi tiếng nhờ con đường hoa tử đằng vô cùng đẹp mắt với diện tích 80m vuông được bao hình vòm với những bông hoa tử đằng đa sắc màu xen kẽ nhau tạo thành một kiệt tác của thiên nhiên. Chắc chắn bạn không khỏi mê mẩn nếu được chiêm ngưỡng cảnh tượng này.

 

▷Đường hoa tử đằng ở công viên Ashikaga:
Các bông tử đằng đẹp tựa như mây nhẹ nhàng thả xuống không gian tạo thành đám mây rực rỡ. Đây chính là điểm ngắm hoa tử đằng thu hút du khách ở Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết nơi ngắm hoa tử đằng đẹp nhất ở đâu Nhật Bản thì công viên Ashikaga chính là câu trả lời cho bạn.

 

 


 

 

Nếu nhắc tới công viên Ashikaga mà không nhắc tới cây hoa tử đằng 144 tuổi thì thật là thiếu sót vô cùng lớn. Cây hoa tử đằng cổ và đẹp nhất Nhật Bản này được trồng vào khoảng năm 1870, do số lượng của hoa quá lớn nên khiến cây vô cùng nặng nề bởi đó ban quản lý công viên phải làm một dàn để đỡ hoa bên dưới.

Nhìn từ xa cây hoa như một cái ô khổng lồ màu hồng tím vô cùng bắt mắt. Đây cũng là địa chỉ ngắm hoa tử đằng đông nhất ở Nhật Bản. Khi vào mùa hoa nở lúc nào cũng có một lượng lớn du khách tới đây để chụp ảnh.

 

 

▷Cách di chuyển/ phương tiện tới công viên hoa tử đằng đẹp nhất Nhật Bản

– Từ Tokyo:

Từ Tokyo bạn đi chuyến tàu JR Tohoku Shinkansen hoặc JR Utsunomiya để tới Oyama. Sau đó bạn chuyển trạm và đổi qua tuyến JR Ryomo để xuống ga Tomita.

Từ đây bạn đi bộ thêm chừng 15 phút nữa là tới công viên. Giá một chiều đi của tàu shinkansen là khoảng 4.000 yên cho 70 phút và đi tàu mất khoảng 2.000 yên cho 2 giờ.

 

– Bạn đi tàu Tobu Isesaki từ ga Tobu Asakusa để đến ga Ashikagashi. Tại đây bạn có 2 sự lựa chọn là đi tàu tốc hành Ryomo Limited Express mất khoảng 1940 yên trong 70 phút hoặc đi tàu chậm với chỉ 940 yên. Cuối cùng từ ga tàu bạn có thể đi xe bus tới công viên với giá 300 yên hoặc đi taxi tới đó với giá 3.000 yên.

 

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)