あなたのEメールにパスワードが送られます。

Geisha – Vẻ đẹp văn hóa Nhật Bản ①

Nền văn hóa Nhật Bản không chỉ độc đáo trong ẩm thực, lối sống, phong cách mà còn đa dạng trong cả cách tạo hình hay những hình tượng được dựng lên. Nếu Samurai đại diện cho tinh thần mạnh mẽ, kiên quyết là chuẩn mực mà nhiều đàn ông Nhật Bản hướng đến, thì Geisha được xem là đỉnh cao của sự nhẹ nhàng và nữ tính mà nó đại diện cho phần lớn người phụ nữ Nhật Bản. Đó dường như đã trở nên một khuôn mẫu trong lối sống và cách ứng xử của nhiều người phụ nữ Nhật Bản.

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Geisha là một nghệ thuật cũng là một vẻ đẹp trong nền văn hóa Nhật Bản. Mặc dù Geisha được học các kĩ năng tán tỉnh, trêu đùa, giao lưu với khách hàng nhưng họ tuyệt đối không bao giờ được quan hệ với bất kì một vị khách nào.

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

 

Nhưng cho dù nếu có đi chăng nữa, thì đó cũng phải dựa trên sự tự nguyện từ cả hai phía với tư cách là một người thường chứ không phải với tư cách là một Geisha. Thêm một lí do nữa khiến nhiều người suy nghĩ sai về nàng Geisha đó chính là từ khi bị Mỹ chiếm đóng trong thế chiến thứ hai, nhiều phụ nữ làm gái mại dâm đã tự nhận rằng mình là Geisha và bán dâm cho nhiều lính Mỹ. Kể từ đó, khái niệm về một nàng Geisha nữ tính, nhẹ nhàng, thanh thoát đã bị hiểu sai lệch cho đến tận ngày nay.

 

Từ thời Edo cách đây khoảng 300 năm về trước, các nàng Geisha đã thật sự xuất hiện với tư cách ban đầu là những người phụ nữ phục vụ trong các quán trà. Về sau, các quán trà này lại có thêm cả rượu và những người phục vụ này lại bắt đầu học thêm các kĩ năng như: ca hát, múa, chơi đàn để biểu diễn phục vụ cho khách hàng.

 


 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 


 

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)