あなたのEメールにパスワードが送られます。

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

Một số điều bí mật về Geisha nữa đó chính là:

1. Những Geisha đầu tiên là đàn ông:

 

 

Thường được gọi là Honko hay Taikomochi, những người này chuyên phục vụ múa hát tại những điểm ăn uống công cộng. Kể từ khi thuật ngữ Geiko – Geisha nữ xuất hiện thì số lượng Geisha nam giảm đi và số lượng Geisha nữ ngày càng nhiều hơn

 

2. Geisha phải luôn giữ bí mật:

 

Những người là Geisha thường ít khi trả lời phỏng vấn và không thích bị chụp hình trong lúc đang làm việc. Và điều khó mà ai có thể quên được đó chính là Mineko Iwasaki – nhan sắc xinh đẹp một thời của xứ sở hoa anh đào và là một trong những Geisha thành công nhất mọi thời đại.

 

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

3. Đào tạo là bắt buộc:

 

Để trở thành một Geisha thực thụ thì nhan sắc chỉ là một phần, còn việc đào tào để trở thành một Geisha đó chính là bắt buộc. Khách hàng thường mong đợi nhiều thứ từ Geisha như: chơi đàn, ngâm thơ, hát hò, nhảy múa đến hầu bàn,…là những người hiểu biết, am hiểu lòng người, là biểu tượng của nghệ thuật và cái đẹp đương thời ở Nhật Bản.

 

4. Các Geisha không được phép lấy chồng:

 

Vì sao lại có quy định khắc khe như thế này? Bởi vì ý tưởng của một Geisha đó là ẩn danh và thuần khiết. Không có nghĩa là họ không có những người bảo trợ giàu có. Những mối quan hệ gần gũi thường bị cấm đối với các Geisha trẻ, còn với những Geisha đã lớn và có nhiều kinh nghiệm thì có thể thỏa thuận được. Và đối với cuộc đời của mỗi Geisha, Kết hôn đồng nghĩa với việc bỏ nghề.

 

Trên đây là một số điều thú vị về những nàng Geisha với lịch sử hàng trăm năm trong vẻ đẹp của nền văn hóa Nhật Bản mà không phải ai cũng biết. Hi vọng rằng sau khi đọc được bài viết này thì mọi người sẽ có một cách nhìn cởi mở hơn về hình tượng đặc sắc trong nền văn hóa đa dạng của đất nước mặt trời mọc.

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)