Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Nhật Bản từ lâu đã có được mọi người biết đến với một đất nước văn minh, ít tệ nạn xã hội, an toàn đến mức kinh ngạc, hay một đất nước nổi tiếng với nền văn hóa truyền thống lâu đời. Chắc hẳn ai đến Nhật Bản lần đầu tiên với bất cứ mục đích gì (du học, du lịch,…) chắc hẳn đều có những sự ngạc nhiên hay bất ngờ với đất nước văn minh này. Dưới đây là những điều ngạc nhiên mà bạn có thể sẽ bắt gặp trong lần đầu tiên đến với đất nước mặt trời mọc này:

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

1.Bên trái

 

Tại sao lại nói là bên trái? Vì ở Nhật Bản phương tiện lưu thông trên đường sẽ theo hướng tay trái, nó khác với sự lưu thông bên phải như ở Việt Nam hay nhiều nước trên thế giới. Nhiều bạn du học sinh hay những khách du lịch thường bị nhầm lẫn về hướng lưu hành giao thông ở Nhật. Cũng giống như khi bạn đi thang cuốn trong siêu thị, chúng ta sẽ phải đứng về phía bên trái vì bên phải là dành cho nhưng người có công việc gấp cần phải di chuyển nhanh chóng. Nhưng không phải nơi nào ở nước Nhật cũng đứng về phía bên trái khi sử dụng thang cuốn, ví dụ ở vùng KANSAI chúng ta sẽ đứng về phái bên phải và bên trái dành cho những người di chuyển nhanh chóng. Bởi vì sự khác nhau như thế nên chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên về diều này và hãy nhớ để tránh có sự nhầm lẫn này nhé!

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

2.Sự an toàn có thể lên đến 99.9%

 

Bạn sẽ khá ngạc nhiên khi nhìn vào con số 99.9% về sự an toàn ở Nhật Bản, nhưng đó thật sự là con số có thể nói lên độ an toàn ở Nhật. Tại vì sao nhiều người lại nói Nhật Bản an toàn, tại vì khi bạn để quên ví tiền, đồ dùng cá nhân hay bất cứ một thứ gì đó trên tàu, xe bus thì nó sẽ được trình báo đến nhân viên nhà ga và bạn có thể dễ dàng nhận lại nó.

Khi vào trong nhà hàng hay quán thức ăn nhanh, vì vội vàng mà để quên một số thứ dù chỉ là nhỏ nhất như bật lửa, gương soi,…thì chúng vẫn sẽ được bọc lại cẩn thận và chớ bạn đến nhận đấy. Hoặc có lần mình để quên ví tiền ở ngần hàng´trong đó bao gồm cả thẻ bảo hiểm, chứng minh thư, passport,.. ̣nhưng ngày hôm sau cảnh sát đã tìm và đem đến tận nơi mình ở. Vì thế, bạn có thể yên tâm đến Nhật với sự an toàn nhất định và bớt lo lắng đi nhé.

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

  

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)

 


 

キャリア相談 応募フォーム