Điểm mạnh thẻ prepaid

▷SIM CARD

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Ngày nay, việc thanh toán bằng thẻ trở thành phương thức mua hàng tiện dụng và không còn xa lạ với tất cả mọi người. Mọi người chắc hẳn cũng biết có 3 loại thẻ chính là Debit Card (thẻ ghi nợ), Credit Card (thẻ tín dụng) và Prepaid Card (thẻ trả trước). Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn đọc cái nhìn rõ nét hơn về Prepaid Card, loại thẻ tuy ít phổ biến như 2 thẻ trên nhưng cũng không kém phần tiện lợi.

Trước tiên chúng ta cùng nhìn qua về sự khác nhau của 3 loại thẻ này nhé.

 

 

1.Debit Card (Thẻ ghi nợ)

Chức năng chính là thanh toán với số tiền có trong tài khoản của bạn – tức là tài khoản ngân hàng có bao nhiêu thì được thanh toán bấy nhiêu. Thẻ debit liên kết với tài khoản ngân hàng, nên để có thể sử dụng thẻ này trước hết bạn cần có tài khoản ngân hàng. Thẻ chủ yếu được dùng để rút tiền và thanh toán mua sắm tại các nơi hỗ trợ trả tiền bằng thẻ.

 

 

▷PREPAID CARD

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

 

2. Credit Card (Thẻ tín dụng)

Chức năng là thanh toán quốc tế tương tự thẻ Debit nhưng không cần tiền trong tài khoản ngân hàng mà bạn có thể “chi tiêu trước, trả tiền sau” (trong hạn mức cho phép). Thẻ này chủ yếu dùng để thanh toán mua sắm và ít được dùng để rút tiền mặt. Điều kiện làm thẻ phụ thuộc vào mức lương bạn được công ty trả qua thẻ, thời gian làm việc,… hoặc bạn sẽ được yêu cầu mở sổ tiết kiệm để chứng minh khả năng thanh khoản thì ngân hàng mới làm thẻ và quy đinh hạn mức sử dụng cho bạn.

 

 

 

3.Prepaid Card (Thẻ trả trước)

 

Thẻ prepaid đơn giản là phương tiện thay thế cho việc mang tiền mặt theo mình. Tương tự thẻ debit và thẻ credit, thẻ prepaid cho phép bạn thực hiện thanh toán mà không cần tiền mặt hay séc. Khi bạn dùng thẻ credit, bạn đang vay tiền, và thanh toán trước trả sau. Còn khi dùng thẻ prepaid, bạn đang tiêu tiền mình đã nạp vào thẻ trước đó.

Thẻ prepaid cũng không kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng như thẻ debit và chỉ có giá trị khi nạp tiền vào thẻ. Khi bạn thực hiện thanh toán với thẻ prepaid, số tiền trả sẽ bị cắt trừ đi từ số dư trong thẻ. Nếu số dư tài khoản là 0 hoặc thấp hơn mức giá thanh toán, bạn không thể sử dụng thẻ mà cần nạp thêm tiền vào thẻ để tiếp tục sử dụng.

 

Với thẻ prepaid, bạn có thể:
Thanh toán trực tiếp, online hoặc qua điện thoại
Rút tiền mặt từ máy ATM hoặc ngân hàng
Chuyển lương vào thẻ
Thanh toán hóa đơn

 

 

Thẻ prepaid hoạt động như thế nào?

Thẻ có logo của MasterCard hoặc Visa trên đó nên bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu chấp nhận loại thẻ này, hoàn toàn giống như thẻ debit hay credit. Chúng an toàn hơn mang tiền mặt, ngoài việc giao dịch được bảo mật bởi PIN, công ty phát hành thẻ cũng lưu trữ thông tin thẻ của bạn nên họ có thể khóa/thay thế nếu bạn làm mất hoặc bị lấy cắp. Chỉ cần bạn liên hệ với công ty, họ sẽ khóa thẻ và không ai có thể dùng được nữa.

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng online hoặc thẻ credit và muốn một phương thức đơn giản để hạn chế việc tiêu tiền quá đà, thẻ prepaid sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, thẻ prepaid cũng có hạn chế của nó. Nó là một loại thẻ thay thế cho thẻ ngân hàng, chỉ cho phép bạn chi tiêu trong mức tiền đã nạp. Bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu chấp nhận loại thẻ này nhưng nếu bạn thanh toán quá số tiền cho phép, thẻ của bạn sẽ bị từ chối, muốn tiếp tục sử dụng phải nạp tiền vào.

 

 

 

Điểm mạnh thẻ prepaid

Thẻ prepaid vô cùng hữu dụng nếu bạn là người dễ bị tiêu tiền quá tay. Vì bạn không thể dùng thẻ này để vay mượn, nên chúng tốt cho việc quản lý ngân sách, tránh các khoản vay nợ. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu thẻ prepaid mà không cần chứng minh tài chính. Nếu bạn làm mất thẻ hoặc bị kẻ gian lợi dụng ăn cắp thông tin thì thiệt hại chỉ bị giới hạn trong số tiền bạn có trong thẻ mà không ảnh hưởng gì đến tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, thẻ được bảo vệ bởi số PIN sẽ an toàn hơn là mang tiền mặt.

 

 

Thẻ trả trước GAICA được nhiều người tin tưởng lựa chọn

 

Một trong những loại thẻ prepaid được nhiều người tin dùng đó là thẻ GAICA do ngân hàng Shinsei phát hành. Bạn có thể sử dụng thẻ khi mua sắm tại cửa hàng hoặc mua sắm online, thanh toán cho bữa ăn ở nhà hàng hay bất kỳ đâu cho phép sử dụng thẻ VISA prepaid.

Bạn cũng có thể rút tiền từ thẻ GAICA với loại tiền tệ của quốc gia đang sinh sống tại các Visa & Plus ATM. Điều đặc biệt là GAICA có thể sử dụng trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ và bạn có thể nạp tiền vào thẻ bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu thông qua internet.

 

 

Tiện ích nổi trội có lẽ bất cứ ai cũng thích thú và nghĩ tới đầu tiên chính là thanh toán khi mua sắm qua mạng. Chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể đặt mua đồ mà không cần tới những phương thức rườm rà như thanh toán qua cửa hàng tiện lợi, hay ship COD (trả tiền khi nhận hàng). Chỉ cần ngồi nhà và hàng sẽ được giao đến tay.

 

Thủ tục và hồ sơ đăng ký thẻ GAICA cũng không phức tạp và khó khăn như thẻ credit. Vì vậy nếu bạn mong muốn có một cuộc sống sinh hoạt mua sắm tiện lợi và dễ dàng, còn chần chừ gì mà không đăng ký cho mình một chiếc thẻ GAICA?

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

▶︎ How To Apply

Chi tiết các bước đăng ký thẻ GAICA online siêu đơn giản!

 

▷ Deal with errors

Hướng dẫn thẻ GAICA