HOA ANH ĐÀO – NHỮNG SỰ THẬT ÍT AI BIẾT City Ver. ①

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Sông Meguro, Tokyo

Những cây anh đào rủ bóng xuống dòng sông Meguro, quận Nakameguro, Tokyo càng tăng thêm vẻ đẹp, vẻ thơ mộng khi xuân về tại nơi đây. Vá trong suốt mùa hoa anh đào nở thì có rất nhiệu tiệm ăn uống, hàng rong được bày bán dọc theo con sông nhằm phục vụ cho những du khách đến đây để ngắm hoa.

 

 

 

Công viên Ueno, Tokyo

 

Đây cũng là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Tokyo, bởi đây khi đến mùa hoa thì cả một vùng công viên đều được phủ kín bởi hàng nghìn cây hoa anh đào ở đây. Vì số lượng người đến đây rất đông vào mùa hoa nở, nên để có thể thoải mái ngắm hoa, thư giãn cùng những người thân yêu thì chúng ta nên đi thật sớm để có thể chọn cho mình một vị trí ngắm hoa thật tuyệt nhé.

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

 

Công viên hươu, Nara

Một trong những nơi được xem là đẹp như tiên cảnh mỗi khi xuân về, hoa anh đào nở rộ là công viện hươu ở Nara với hàng nhginf cây hoa anh đào nằm ngay trung tâm thành phố Nara. Tới đây, các du khách có thể không chỉ vừa ngắm hoa mà còn tận hưởng được cả không trí trong lành, cùng thưởng ngoạn và đùa giỡn với những chú hươu thân thiện nơi đây.

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

 

 

Hakodate, Hokkaido

Đây cũng là nơi lý tưởng để bạn có thể ngắm hoa anh đào vào mùa xuân. Với hàng nghìn cây hoa anh đào cùng đua sắc nở rộ, bạn có thể lên đến tầng trên của tháp Goryoukaku trong khu pháo đài ở Hakodate để ngắm toàn cảnh mùa hoa anh đào nơi đây. Thật tuyệt đùng không nào?

 

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)

 

キャリア相談 応募フォーム