HOA ANH ĐÀO – NHỮNG SỰ THẬT ÍT AI BIẾT CITY VER. ②

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

 

Gion, Kyoto

 

Đây là điểm được mọi người xem như là nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất Kyoto nằm ở quận Gion. Những cây hôa được trồng thành hình vòng cung hướng vào dòng Shirakawa. Mỗi mùa hoa nở, những cánh hoa anh đào tàn phai rơi rụng xuống nơi đây, làm cho cảnh vật trở nên hữu tình, thơ mông sẽ làm nao lòng biết bao khách du lịch đến đây.

 

Thành Nagoya

Đây là nơi thường tập trung các lễ hội mùa xuân liên quan đến hoa anh đào. Là nơi mỗi khi hoa anh đào nở thì tôn lên vẻ đẹp của thành Nagoya biết bao nhiêu. Đến với thành Nagoya bạn vừa có thể chiêm ngưỡng được vẻ đjep của Nagoya vừa có thể tham gia vào ngày hội văn hóa Nhật Bản tại nơi đây.

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Công viên Tsurumai, Nagoya

Đây cũng là nơi tập trung đông du khách đến để ngắm hoa anh đào ở Nagoya. Mọi người thường đến đây từ sáng sớm và ở lại cho đến đêm khuya, bởi vì ở đây khi về đêm người ta thường thắp đèn sáng cả một khu công viên làm cho hoa anh đào khi vào đêm càng trở nên thơ mộng, trữ tình. Đây cũng là nơi để bạn bè, người thân tụ họp sau những ngày làm việc vất vả.

Thành Inuyama

Là nơi cách khá xa trung tâm Nagoya những vẫn được mọi người chú ý đến là một trong những nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nagoya. Đến đây bạn có thể sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của hoa anh đào, có thể tìm hiểu về lịch sử của thành Inuyama và hơn thế là nơi để bạn và các bạn của mình có thể sum vầy sau những ngày tháng bận rộn.

 

 

Trên đây là những điều mà bạn nên biết một phần nào đó về loài hoa anh đào. Nếu có dịp đến với Nhật Bản, và có cơ hội trải nghiệm vào mùa hoa anh đào thì những địa điểm được kể ở trên là những địa điểm được mọi người biết đến là những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản

 

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

 

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)

キャリア相談 応募フォーム