あなたのEメールにパスワードが送られます。

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ①

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

Thời tiết Nhật Bản ấm dần lên cũng là lúc mùa hoa anh đào đang tới. Hàng năm cứ vào cuối tháng 3 – đầu tháng 4 là cả đất nước Nhật Bản lại tràn ngập trong sắc hồng của hoa anh đào và không khí nô nức của người đi ngắm hoa.

 

 

Dưới đây là lịch dự báo thời gian hoa anh đào nở và thời điểm hoa nở rộ (満開) ở một số thành phố lớn trên nước Nhật:

▷Sapporo: 3/5 (6/5)
▷Tokyo: 20/3 (28/3)
▷Osaka: 26/3 (3/4)
▷Kyoto: 27/3 (4/4)
▷Nagoya: 22/3 (31/3)

 

 

Nếu bạn đang ở Nhật hoặc có dự định du lịch Nhật Bản trong thời gian này, hãy tham khảo các địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất được đề cử nhé!

 

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

 

1. Sông Meguro – 目黒川 (Tokyo)

Hàng hoa anh đào nở rộ dọc bờ sông, cánh hoa rụng phủ trắng cả mặt nước chính là khung cảnh tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến nhiều du khách phải trầm trồ

 

Picture  https://aumo.jp/articles/20334

 

 

2.Vườn ngự uyển Shinjuku – 新宿御苑(Shinjuku Gyoen, Tokyo)

 

Shinjuku Gyoen là một trong những công viên lớn nhất ở Tokyo, chỉ cách ga Shinjuku vài phút đi bộ. Vào mùa xuân, nơi đây trở thành địa điểm ngắm hoa anh đào được yêu thích nhất.

 

Picture   https://fastjapan.com/en/p129515

 

 

 

3.Công viên Yodogawa Kasen  – 淀川河川公園(Kyoto)

 

Với khoảng 220 gốc anh đào được trồng dọc con đường, khi hoa nở rộ sẽ tạo thành đường hầm hoa anh đào kéo dài tới 1.4km.

 

Picture    https://sp.jorudan.co.jp/hanami/spot_320.html

 

 

4.Chidorigafuchi và khu vực xung quanh千鳥ゲ淵緑道(Tokyo)

 

Con hào bao quanh nơi ở của hoàng gia được bao phủ bởi sắc hồng nhạt của hoa anh đào là một trong những địa điểm tuyệt vời để ngắm hoa anh đào. Vào buổi tối có thắp đèn trang trí khiến khung cảnh lại càng lãng mạn hơn.

 

Picture    https://mainichi.jp/articles/20170406/k00/00m/040/042000c

 

 

5.Công viên Ueno Onshi – 上野恩賜公園(Tokyo)

 

Nơi đây được biết đến là thắng cảnh tiêu biểu để ngắm hoa anh đào kể từ thời Edo. Vào thời điểm hoa nở rộ, tin tức vềlễ hội ngắm hoa ở công viên Ueno tràn ngập trên TV và báo chí.

 

Picture    http://sanpo01.lolipop.jp/sanpo/2014/tokyo23/sanpo1206.html

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

còn tiếp..

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ②