Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ②

Nếu bạn đang ở Nhật hoặc có dự định du lịch Nhật Bản trong thời gian này, hãy tham khảo các địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất được đề cử nhé!

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

▷Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ①

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ①

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

 

6.Chùa Ninna, Omuro Zakura – 仁和寺御室桜(Kyoto)

Vào mùa xuân, ngôi chùa Ninna nức tiếng gần xa bởi ngàn hoa anh đào nở rộ. Trong đó có khu rừng anh đào được người dân từ thời Edo gọi bằng cái tên “Omuro Zakura” và đưa vào trong cả những câu hát. (“Omuro” trong ngôn ngữ cổ để chỉ nơi ở của người có địa vị cao quý)

 

Picture  https://sp.jorudan.co.jp/hanami/spot_303.html

 

 

7.Sông Ooka – 大岡川(Kanagawa)

 

Dọc theo bờ sông Ooka là con đường hoa anh đào dài tới 3.5km. Gần 500 gốc anh đào và 2500 cột đèn, vẻ đẹp của sắc hồng sakura lại càng lung linh và nổi bật khi trời vềtối.

Trên đây là những địa điểm ngắm hoa anh đào nên ghé thăm được trang Jorudan gợi ý cho năm 2019. Hãy lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp trong mùa hoa anh đào năm nay và chia sẻ cùng mọi người nhé!

 

Picture   https://fastjapan.com/en/p129515

 

 

 

8.Con đường hoa anh đào trước Sở đúc tiền (Osaka)

 

(Tên tiếng Nhật: 造幣局桜の通り抜け)

Hàng năm cứ đến mùa hoa anh đào là con đường phía trước Sở đúc tin được mở trong phòng 1 tuần để phục vụ khách tới tham quan ngắm hoa. Đi dạo trên con đường dài khoảng 560m bạn có thể bắt gặp hơn 350 cây anh đào thuộc 130 loại đang đua nhau khoe sắc, trong đó chủ yếu là loại Yaezakura, thường nở muộn hơn các giống hoa anh đào khác. Vào buổi tối, vẻ đẹp của hoa anh đào được soi chiếu nhờ ánh sáng lung linh của đèn Bonbori.

 

Picture    https://sp.jorudan.co.jp/hanami/spot_320.html

  

9.Hoa anh đào gần công viên Gongendo – 権現堂公園桜堤(Gongendo Sakura Tsutsumi (Saitama)

 

Nếu bạn muốn tìm kiếm thứ gì mới mẻ hơn trong mùa anh đào, hãy đến công viên Gogendo và ngắm ngàn cây anh đào trải dài hơn 1km hòa với sắc vàng rực rỡ của hoa cải. Trong thời gian lễ hội hoa anh đào Satte diễn ra, có tới gần 100 quán hàng rong được bày bán và cây cầu Sotono nối con đường đi bộ tới hồ Miyuko với hàng cây anh đào được thắp sáng tạo nên dáng vẻ lung linh đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

 

Picture    https://mainichi.jp/articles/20170406/k00/00m/040/042000c

 

 

10.Vườn Rikugi – 六義園(Tokyo)

 

Đây là một thẳng cảnh nổi tiếng trên khắp Nhật Bản. Khu vườn tuyệt sắc này đã nhiu lần được đưa vào thơ ca Nhật Bản thời xưa và điển cố Trung Quốc. Cuối tháng 3, cây Shidare zakura ở gần cổng chính lối vào khu vườn nở rộ, những nhành hoa rủ xuống tạo thành kiệt tác được ví như những con rồng hoa uốn lượn bay xuống.

 

Picture    http://sanpo01.lolipop.jp/sanpo/2014/tokyo23/sanpo1206.html

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

còn tiếp..

Những cách giúp bạn tối giản hóa cuộc sống