あなたのEメールにパスワードが送られます。

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ③

Nếu bạn đang ở Nhật hoặc có dự định du lịch Nhật Bản trong thời gian này, hãy tham khảo các địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất được đề cử nhé!

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

▷Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ①

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ①

 

▷Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ②

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ②

 

 

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

 

11.Công viên thành Osaka – 大阪城公園(Osaka)

 

Sự uy nghi tráng lệ của tòa lâu đài kết hợp với vẻ dịu dàng của hoa anh đào tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ.Công viên trong khu vực thành Osaka được xây dựng lại vào năm 1931, mở rộng từ trung tâm lâu đài với diện tích lên tới hơn 105 ha. Đến tham quan thành Osaka, bạn sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của những bức tường thành kiên cố, hào nước bao quanh và ngàn cây hoa anh đào nở rộ. Trong khuôn viên thành Osaka, khu vườn Nishinomaru (西の丸庭園) cũng là một địa điểm nổi tiếng được nhiều người yêu thích và ghé thăm.

 

Picture  https://sp.jorudan.co.jp/hanami/spot_303.html

 

 

12.Hàng cây anh đào dọc bờ sông Gojo – 五条川(Aichi)  

 

Dòng sông Gojo chảy qua trung tâm phố, kéo dài 7.8km. Dọc hai bờ sông là hai hàng cây anh đào, đến mùa hoa nở rộ, tưởng chừng như sắc hồng kéo dài đến bất tận. Bờ đê tạo thành con đường đi bộ tự nhiên, bạn có thể tận hưởng niềm vui vừa đi bộ dọc bờ sông vừa ngắm hoa anh đào.

 

Picture   https://fastjapan.com/en/p129515

 

 

 

13. Công viên Yoyogi – 代々木公園(Tokyo)

 

Mặc dù tọa lạc ở chính giữa Tokyo nhưng dường như nơi này không bị ảnh hưởng bởi phố xá nhộn nhịp mà mang đến cảm giác xanh mát, phóng khoáng và tĩnh lặng. Các loài hoa anh đào cũng vô cùng đa dạng, có loài nở sớm từ giữa tháng 2. Để nói vnơi ngắm hoa đẹp nhất thì phải kể đến quảng trường ở chính giữa công viên. Vừa ngắm hoa anh đào, vừa nằm trên bãi cỏ chậm rãi nghỉ hơi, thưởng thức bento, thi thoảng nghe thấy tiếng chim ríu rít đúng là cảm giác tuyệt vời giữa lòng thủ đô.

 

Picture    https://sp.jorudan.co.jp/hanami/spot_320.html

  

14.Bờ đê hoa anh đào Kumagaya – 熊谷桜堤(Kumagaya Sakura Tsutsumi, Saitama)

 

Dọc bờ Arakawa là đường hầm hoa anh đào trải dài gần 2km với khoảng 500 cây Someiyoshino đang khoe sắc. Hoa nở ở lưng chừng triền đê, nên cảnh sắc khi ngắm nhìn từ trên cao sẽ vô cùng tuyệt vời.

 

Picture    https://mainichi.jp/articles/20170406/k00/00m/040/042000c

 

 

15.Khu vườn trên mây Takami Sato – 高見の郷のシダレザクラ(Nara)

 

Núi Yoshino được bao phủ bởi hơn 30.000 cây hoa anh đào thuộc hơn 200 loài khác nhau. Trong đó1000 gốc Shidare zakura được trồng với đủ các sắc hồng ở khu Sky Garden Takami Sato tạo thành khung cảnh thơ mộng và rộng lớn hớp hồn du khách. Bước vào khu rừng này, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp như lạc vào vườn đào của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”. Những cây Shidare zakura nở rộ, sắc hồng trải dài bất tận như lan tới cả trời cao.

 

Picture    http://sanpo01.lolipop.jp/sanpo/2014/tokyo23/sanpo1206.html

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

còn tiếp..

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ④