Nếu bạn đang ở Nhật hoặc có dự định du lịch Nhật Bản trong thời gian này, hãy tham khảo các địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất được đề cử nhé!

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

▷Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ①

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ①

 

 

 

 

16.Công viên Omiya- 大宮公園(Saitama)

Công viên có hệ sinh thái tự nhiên đa dạng, có vườn thú, khu vui chơi cho trẻ em và cả dụng cụ thể thao nên các gia đình thường đưa con tới đây chơi. Công viên cũng nổi tiếng là một điểm ngắm hoa anh đào đẹp được yêu thích với khoảng 1000 cây.

 

Picture  https://sp.jorudan.co.jp/hanami/spot_303.html

 

 

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

17. Công viên tưởng niệm Showa- 国営昭和記念公園(Tokyo) 

 

Với diện tích rộng gấp khoảng 39 lần so với Tokyo Dome, công viên quốc gia này có sức hấp dẫn không cần bàn cãi. Mọi người có thể chậm rãi tận hưởng lễ hội ngắm hoa ở Vườn hoa Sakura rộng ngút ngàn, dưới bầu trời mùa xuân xanh trong ấm áp. Trong công viên có tất cả khoảng 1500 gốc anh đào thuộc 30 loài khách nhau. Đặc biệt hơn cả là khoảng giữa tháng 4, bạn có thể ngắm loài hoa anh đào Gyoiko với những bông hoa màu xanh hiếm có!  Ngoài hoa anh đào, du khách cũng có thể thưởng ngoạn hoa tulip, hoa anh túc tại Lễ hội hoa 2019 bắt đầu từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 5.

 

Picture   https://fastjapan.com/en/p129515

 

18.Thành Himeji – 姫路城(Hyogo)

 

Thành Himeji, quốc bảo của Nhật Bản và được đềcử di sản thếgiới trồng khoảng 1000 cây anh đào với các loại Someiyoshino, Shidare zakura, Yama zakura. Tòa lâu đài với kiến trúc đặc trưng của Nhật kết hợp với cảnh sắc yêu kiều của hoa anh đào nhất định sẽ làm say lòng du khách ghé thăm.

 

Picture    https://sp.jorudan.co.jp/hanami/spot_320.html

 

19.Usuzumi Zakura – 淡墨桜(Gifu)

 

Cây anh đào cổ thụ với tuổi lên tới 1500 năm trong quá khứ đã trải qua nhiu lần tưởng không thể sống được, nhưng nó vẫn sừng sững ở đó và đu đặn trổ hoa mỗi độ xuân v. Cây cao 16m, chu vi thân cây khoảng 10m, thuộc laoij Bigan Zakura, được xếp hạng là di tích quốc gia tự nhiên. Với vẻ đẹp độc đáo hùng vĩ, cổ kính mà vẫn xen nét thơ mộng, cây anh đào tên Usuzumi này được coi là báu vật quốc gia.

 

Picture    https://mainichi.jp/articles/20170406/k00/00m/040/042000c

 

 

20.Thành Nagoya – 名古屋城(Aichi)

 

Nếu đến Nagoya thăm thú trong mùa hoa anh đào này, nhất định không thể bỏ qua thành Nagoya – biểu tượng của thành phố. Trong thành trồng hơn 1000 cây anh đào với 10 loại, tập trung chủ yếu là Someiyoshino và Shidare Zakura. Nếu đến vào cuối tháng 3 – đầu tháng 4, bạn sẽ được ngắm hoa Someiyoshino. Còn từ giữa tháng 4 trở đi, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những bông hoa anh đào Gyoiko với màu xanh độc đáo.

 

Picture    http://sanpo01.lolipop.jp/sanpo/2014/tokyo23/sanpo1206.html

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

còn tiếp..

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ⑤