あなたのEメールにパスワードが送られます。

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ⑤

Nếu bạn đang ở Nhật hoặc có dự định du lịch Nhật Bản trong thời gian này, hãy tham khảo các địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất được đề cử nhé!

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

▷Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ①

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ①

 

 

 

 

21. Công viên Takada 高田公園(Niigata)

Được biết đến là một trong 3 địa điểm ngắm anh đào buổi tối nổi tiếng nhất Nhật Bản, thành Takada đón hàng trăm nghìn khách du lịch tới tham quan, trong thời điểm hoa anh đào nở rộ người ta bố trí gần 3000 cây đèn Bonbori. 4000 cây anh đào và cả công viên Takada được ánh đèn Bonbori chiếu sáng phản ánh xuống mặt nước của con hào bao canh tạo thành khung cảnh huyền ảo mỹ lệ.

 

Picture  https://sp.jorudan.co.jp/hanami/spot_303.html

 

 

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

22. Công viên Sumida 隅田公園(Tokyo) 

 

Được tướng quân đời thứ 8 của thời kỳ Edo – Tokugawa Yoshimune cho trồng, quanh khu vực quận Sumida là 343 cây,  quận Taito là gần 600 cây anh đào tạo thành địa điểm nổi tiếng ở Tokyo để ngắm hoa anh đào.. Dọc hai bờ con sông Sumida cũng được trồng hoa anh đào. Buổi tối ở đây cũng có light-up.

 

Picture   https://fastjapan.com/en/p129515

 

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

23. Kaizu Osaki 海津大崎(Shiga)

 

Từ những cây cổ thụ có tuổi đời lên tới hơn 80 năm cho đến những cây trẻ hơn được trồng kế tiếp, gần 800 cây anh đào giống Somei Yoshino mỹ lệ nối tiếp nhau dọc theo bờ hồ Biwa dài 4km. Hoa anh đào kết hợp với phong cảnh hồ nhất định sẽ khiến du khách phải xao xuyến.

 

Picture    https://sp.jorudan.co.jp/hanami/spot_320.html

  

24. Miharu Taki Zakura三春滝桜(Fukushima)

 

Đây là cây anh đào giống Shidare Zakura, chi Edo Higan, năm 1922 được công nhận là di tích thiên nhiên quốc gia và là 1 trong 3 cây anh đào nổi tiếng nhất Nhật Bản. Tuổi của cây được ước đoán trên 1000 năm, chiều cao 13.5m và tán cây xòe rộng 4 hướng. Nhành cây lớn vươn dài tứ phương, vô số bông hoa nhỏ hồng rực đua nở, hình ảnh đó được ví như rồng bay lượn, nên nó được gọi bằng cái tên滝桜(Taki Zakura, 滝= Long (rồng))

 

Picture    https://mainichi.jp/articles/20170406/k00/00m/040/042000c

 

 

25. Công viên Okazaki (Aichi)

 

Trong khuôn viên công viên Okazaki là thành Okazaki nổi tiếng – nơi vị tướng quân vĩ đại bậc nhất lịch sử Nhật Bản Tokugawa Ieyasu được sinh ra, nơi đây có hơn 800 cây anh đào đua nhau khoe sắc. Cảnh tượng vườn anh đào vào buổi tối được đánh giá là vẻ đẹp độc nhất ở khu vực Tokai. Vườn mở cả ngày, từ ga gần nhất đi bộ tới chỉ mất 10 phút. Trong công viên cũng có đền Tatsuki nên du khách vừa có thể ngắm hoa, vừa thưởng thức kiến trúc thần điện của Nhật Bản.

 

Picture    http://sanpo01.lolipop.jp/sanpo/2014/tokyo23/sanpo1206.html

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

còn tiếp..

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ⑥