あなたのEメールにパスワードが送られます。

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ⑧

Nếu bạn đang ở Nhật hoặc có dự định du lịch Nhật Bản trong thời gian này, hãy tham khảo các địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất được đề cử nhé!

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

▷Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ①

Top 100 điểm ngắm hoa anh đào không nên bỏ lỡ trong năm 2019 ①

 

 

 

36.Chùa Kiyomizu清水寺(Kyoto)

Ngôi chùa cổ này là di sản văn hóa thế giới này sẽ làm say lòng du khách bởi vẻ đẹp của hơn 1500 cây Someiyoshino và Yama Zakura trong thời kỳ nở rộ. Từ ngày 29/3 đến 7/4 là khoảng thời gian đặc biệt để tham quan vì có light up, du khách tới có thể trải nghiệm sự khác biệt giữa khung cảnh ban ngày và cảnh sắc huyền ảo ban đêm.

 

Picture  https://kyoumi.click/2821.html

 

 

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

37.Công viên Nara 奈良公園(Nara)

 

Kiến trúc độc đáo xinh đẹp tráng lệ kết hợp với vẻ kiều diễm của hoa anh đào khiến cây cầu Kintai trở thành cây cầu nổi tiếng và là địa điểm tham quan đại diện cho tỉnh Yamaguchi.

 

Picture   http://nara-park.com/20180403/

 

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.


 

38.Ga Noto Kashima 能登鹿島駅(Ishikawa)

 

Dọc theo tuyến đường sắt từ ga Noto Kashima có khoảng 100 cây anh đào được trồng, khi đến thời điểm nở, 2 bên nhà ga trở nên vô cũng lãng mạn dưới vẻ đẹp của hoa anh. Những cánh hoa bay chầm chậm trong gió ở nơi sân ga, nhất định là một phong cảnh đẹp như trong phim điện ảnh.

 

Picture    https://hanami.walkerplus.com/detail/ar0517e25931/

  

39.Bờ hồ cạnh con đập Shichikawa 七川ダム湖畔(Wakayama)

 

Ở phía thượng lưu Kozagawa là con đập Shichikawa, sau khi hoàn thành xây dựng, vào năm 1956 cư dân đã trồng gần 3000 cây anh đào Someiyoshino để kỷ niệm và từ đó địa điểm này trở thành nơi ngắm hoa đẹp mỗi khi đến mùa hoa anh đào.

 

Picture    https://www.youtube.com/watch?v=qk1AhJITzc4

 


 

 

40. Amabiki Kannon -雨引観音(Ibaraki)

 

Amabiki Kannon là tên thường gọi của ngôi chùa cổ kính Amabikisan Rakuho (雨引山楽法寺) được biết đến với tín ngưỡng cầu cho sinh nở thuận lợi, nuôi con khỏe mạnh. Từ đầu tháng 3, phía trước chùa đã có hoa Kawazu Zakura nở sớm. Tiếp sau đó là Edohigan Zakura, Someiyoshino, Yama Zakura, Sato Zakura,… đua nhau bung nở.

 

Picture    http://www.kankou-sakuragawa.jp/page/page000008.html

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

còn tiếp..