Chắc hẳn ai cũng muốn diện cho mình những bộ đồ thật đẹp để đi chơi vào các dịp lễ. Những làm thế nào để vừa có thể tiết kiệm được tiền mà vừa có thể sở hữu cho mình những bộ đồ vừa đẹp mà lại còn rẻ nữa? Đó chính là nhờ vào các đợt giảm giá khủng diễn ra trong năm ở Nhật Bản. Các đợt giảm giá dài hay ngắn tùy thuộc vào mục đích kinh doanh, sự kiện diễn ra ở Nhật. Vì thế, đây là bài viết giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đợt giảm giá ở Nhật Bản để bạn có thế sắm cho mình những món đồ yêu thích và cũng không quá đắt nhé. Hầu hết các cửa hàng đều có các đợt giảm giá giống nhau, vì thế chỉ cần đúng vào dịp thì tất cả các cửa hàng đều dán bảng giảm giá đấy. Ví dụ như: Zara, Uniqlo, GU, H&M, Bershka, Forever21, và vô số cửa hàng khác. Dưới đây là một số thông tin về các đợt giảm giá đó…

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

 

Tháng Một: Sales đón năm mới

Thông thường các đợt sale chào đón năm mới là những đợt sale lớn nhất trong năm với hàng loạt các mặt hàng được giảm giá đến hơn một nữa giá tiền. Vì đây là kì nghỉ tập trung nhiều người dân nhất, nên đây cũng được xem như là kì giảm giá lớn nhất trong năm. Hơn nữa để chuẩn bị cho một năm mới thành công thì các cửa hàng thường tung ra các dịch vụ giảm giá đến bất ngờ. Thông thường các đợt giảm giá vào năm mới sẽ áp dụng với toàn bộ các mặt hàng mà không giời hạn bất cứ mặt hàng nào cả. Vì thế đây là đợt giảm giá mà bạn có thể mua được rất nhiều món đồ hiệu ưng ý mà không cần phải trả số tiền quá lớn đâu nhé.

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 

Tháng Hai: Xả hàng đồ mùa Đông

Sau đợt giảm giá vào đầu năm mới, thì đến tháng hai lại có một đợt giảm giá nữa, đó là giảm giá đồ mùa đông. Mặc dù tháng hai thời tiết ở Nhật vẫn còn khá lạnh nhưng các cửa hàng vẫn đồng loạt giảm gía áo quần mùa đông. Nhưng khác với tháng một, thì đợt tháng hai sẽ giảm giá không đồng loạt các mặt hàng mà thay vào đó là giảm giá các mặt hàng có số lượng lớn, hoặc chỉ còn một vài chiếc. Và mục đích của đợt giảm giá này là để nhập vào những mẫu hàng mới của năm. Vì thế đây cũng là dịp mà chúng ta có thể săn cho mình nhiều món đồ giá rẻ đấy nhé.

 

 

 

Cuối tháng 4 – đầu tháng 5: Tuần Lễ Vàng

Đây là giai đoạn bước vào kì nghỉ dài ngày của người dân Nhật Bản, tận dụng dịp nghỉ này mà nhiều cửa hàng áo quần, đặc biệt hơn hết là các cửa hàng điện tử đều đưa ra những đợt giảm giá cực kì khủng. Qua đó nhằm tri ân khách hàng, đồng thời muốn giới thiệu nhiều sản phẩm đến với khách hàng hơn và đây chính là dịp có thể thu hút nhiều người đến với cửa hàng nhất. Và cũng không ngoại lệ, đến với các đọt giảm giá vào kì này thì có thể bạn sẽ có cho mình những món dồ rẻ đến bất ngờ và cực kì chất lượng nữa đấy.

 


 

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)

キャリア相談 応募フォーム