Mùa Giảm giá ở Nhật Bản 7月〜12月

Tháng Tám: Gim giá hàng mùa hè

Đây là thời điểm nóng nhất trong năm ở Nhật Bản, vì thế các sản phẩm mùa hè thường rất được mọi người chào đón ở đây. Với nhiều sản phẩm mùa hè được thiết kế mới nhất, hoặc cả những sản phẩm áo ấm, áo khoác cũng đều được giảm giá vào mùa này. Vì thế đây là cơ hội để bạn vừa có thể sắm được cho mình những món đồ mùa hè vừa có thể sắm cho mình những món đồ mùa đông để dành đến mùa đống tiếp theo. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền vào những món đồ mùa đông khi mùa đông đến gần đấy.

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

Tháng 9: Sales xả hàng tồn hè

Đây là thời gian chuyển mùa tại Nhật Bản, thời tiết trở nên dễ chịu hơn mà không còn cái nóng của mùa hè nữa. Chính vì thế những món đồ dành cho mùa hè hầu như sẽ nhận được ít sự quan tâm từ mọi người. Với mục đích xả hàng cũ bán hàng mới, thì đây là dịp mà các cửa hàng đồng loạt giảm giá các món đồ mùa hè để chào đón những món đồ cho mùa thu-đông. Đây là cơ hội để bạn có thể sắm cho mình những bộ đồ mùa hè cực kì ưng ý mà có thể.

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.


 

 

Tháng 10: Halloween Sales

Mặc dù đây không phải là ngày lẽ truyền thống ở Nhật, nhưng gần đây ngày lễ Halloween đã gần như trờ thành một ngày lễ mà được hầu như người dân Nhật Bản đón nhận. Chính vì thế đây là cơ hội để các cửa hàng có thể tăng doanh số nhờ vào đợt giảm giá mùa lễ này. Nếu đã sống ở Nhật thì bạn cũng có cơ hội tham gia vào đợt giảm giá này đấy. Dù các mặt hàng không đa dạng như các mùa khác nhưng biết đâu đó bạn cũng sẽ có cho mình những món đồ ưng ý thì sao. Hãy cố gắng tận hưởng vào mùa Halloween ở Nhật nhé.

 


 

 

Tháng 11: Giảm giá mùa thu

Đây là mùa mà thời tiết trở nên lạnh hơn, vì thế các mặt hàng mùa đông sẽ được ưa chuộng hơn các mặt hàng mùa thu. Cúng chính vì thế mà vào tháng 11 thì các cửa hàng cũng đồng loạt giảm giá nhiều mặt hàng. Vì đây là đợt giảm giá rất ngắn nên nếu không để ý thì có thể chúng ta sẽ bỏ lỡ cơ hội được tham già vào mùa giảm giá này đấy. Nếu yêu thích và muốn tham quan thì đây cũng là dịp để chúng ta ta vừa ngắm nghía vừa có thể lựa cho mình những món đồ yêu thích giá rẻ đấy nhé.

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

 

 

Tháng 12: Sales cho mùa đông và dịp cuối năm

Cuối năm là dịp để tất cả mọi người sắm sửa, trang hoàn mọi thử trở nên mới mẻ để chào đón một năm mới thật suôn sẻ và đây cũng được xem như là đợt sale lớn thử hai trong năm tại Nhật Bản. Với hầu hết tất cả các cửa hàng, không chỉ là đồ thời trang mà đến các đồ điện tử, gia dụng cũng đều được giảm giá vào dịp này. Đây cũng chính là dịp mà chúng ta có cơ hội sở hữu nhiều món đồ vừa đẹp, chất lượng mà còn hợp túi tiền nữa đấy. Nên nếu có thời gian rãnh vào cuối năm thì đừng quên bỏ lỡ những dịp giảm giá vào mùa này này nhé.

 

Trên đây là các thông tin về các đợt giảm giá quanh năm tại Nhật Bản. Ngoài các đợt giảm giá lớn kể trên thì còn có các đợt giảm giá nhỏ, lẻ tẻ và tùy theo từng cửa hàng nữa. Nên nếu như có cơ hội thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy lưu lại mà tham gia vào các đợt giảm giá này nhé!

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)

キャリア相談 応募フォーム