Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

書道-shodo hay còn gọi là nghệ thuật viết thư pháp Nhật Bản chính là một nét đẹp, nét đặc sắc trong nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản.

Thư pháp là một môn nghệ thuật có lẽ sẽ không xa lạ gì với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày, nhưng những hiểu viết của chúng ta về Thư Pháp và đặc biệt là thư pháp của Nhật Bản có lẽ sẽ không được nhiều.

 

Đối với thư pháp Nhật Bản, đây là một loại hình có tính tâm linh và cảm quan rất cao. Thư pháp Nhật Bản cũng giống như thư pháp Việt Nam chúng ta là chịu ảnh hưởng lớn từ thư pháp Trung Quốc.

 

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

Tuy nhiên, người Nhật đã đã có những cách tân riêng để tạo ra một trường phái nghệ thuật thư pháp riêng của chính quốc gia họ, trong đó tiêu biểu nhất là hệ thống chữ Kana.

 

Một điều nữa là trong thư pháp Nhật Bản, không có gì là bình thường hay vô nghĩa. Sự khởi đầu, hướng đi bút, hình thức, sự kết thúc của các nét bút, sự cân bằng giữa các nhân tố là vô cùng quan trọng với từng đường kẻ, từng điểm, thậm chí những khoảng trống cũng bao hàm rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Bản chất của chữ tượng hình là sự hài hòa, cân đối và là sự thăng bằng trong đó.

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.


 

 

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

 

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)

 


 

キャリア相談 応募フォーム