あなたのEメールにパスワードが送られます。

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

前回までの記事はこちらから

 

Shodo-Bộ môn nghệ thuật thư pháp đặc sắc Nhật Bản  書道とは?

Shodo-Bộ môn nghệ thuật thư pháp đặc sắc Nhật Bản  文字

 

 

 

Các trường phái trong thư pháp của Nhật Bản

 

Thư pháp chữ Hán

Là một loại thư pháp được tạo ra dựa vào thơ, văn xuôi có tính cổ điển và được viết bằng chữ Hán . Dựa vào chính cảm nhận nghệ thuật và phương pháp học thư pháp của từng người.

Loại thư pháp chữ Hán này không những thể hiện được tính hiện đại của nó mà còn thể hiện được cả tính truyền thống. Và với đặc điểm này, chúng hòa quyện tạo nên một loại thư pháp được nhiều người yêu thích.

 

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

Thư pháp chữ Kana

Đây là loại thư pháp đuọc tạo ra để viết những từ ngữ đẹp của Nhật Bản thông qua việc cải biên, phát triển những bài hát Waka và thơ Haiku. Vẻ đẹp của chữ Kana hiện đại được hòa trộn với cảm giác mới của Kana chữ lớn và nguồn gốc của chữ Kana chính là chữ nhỏ.

 

 

 

Thư pháp thơ văn cận đại

Với tính chất dễ đọc, và gần gũi , là những tác phẩm được lấy từ văn thơ hiện đại để làm đề tài, điều hòa giữa chữ Hán và chữ Kana tạo ra một loại thư pháp mới mà được sự ủng hộ của rất nhiều người.

 

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.


Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)