あなたのEメールにパスワードが送られます。

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

前回までの記事はこちらから

 

Shodo-Bộ môn nghệ thuật thư pháp đặc sắc Nhật Bản  書道とは?

Shodo-Bộ môn nghệ thuật thư pháp đặc sắc Nhật Bản  文字

Shodo-Bộ môn nghệ thuật thư pháp đặc sắc Nhật Bản  種類①

 

 

Các trường phái trong thư pháp của Nhật Bản

Thư pháp viết chữ lớn

Những tác phẩm thư pháp viết chữ lớn với số lượng của một tác phẩm chỉ từ một đến hai chữ. Một thế giới thư pháp mới được tạo ra từ việc định hướng tạo hình, tôi luyện đường nét và sáng tạo về màu đen.

 

 

Thư pháp chữ in bằng khuôn khổ đá-Tenkoku

Đây là một loại thư pháp được cho là tinh hoa của phương Đông và giới thư pháp. Chữ in bằng khuôn hình vuông ba khoảng ba phân. Người ta khắc trên đá những bản thư pháp và chữ viết thời cổ Đại của Trung Quốc, sau đó in trên giấy trắng, tạo nên sự tương phản rất đẹp giữa mực đỏ và giấy.

 

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

Thư pháp Zenei

Chịu ảnh hưởng từ hai trường phái đó là: hội họa trừu tượng phương Tây và triết học phương Đông, loại thư pháp này đã biến đổi nhận thức trước kia về thư pháp của người Nhật, coi thư pháp là biểu hiện nhân cách của con người. Không bị giới hạn bởi việc lấy chữ làm nguyên liệu chính, người viết có thể tự do thể hiện tâm hồn và tình cảm vào từng tác phẩm mình tạo ra.

 

Thư pháp chữ khắc gỗ

Chữ viết ở loại thư pháp này khác với chữ viết bằng bút bởi vì chữ viết được khắc lên các bản gỗ. Thẻ loại thư pháp này mang tính chất lập thể và còn có thể được tô bằng nhiều màu sắc. Khắc tự đang là một loại thư pháp đang nhận được sự chú ý của rất nhiều người hiện nay.

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.


【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)