あなたのEメールにパスワードが送られます。

Thành công nghe có vẻ là một cụm từ quá to tát nhưng đối với những người thành công trong cuộc sống, thành công đến từ những thói quen nhỏ hàng ngày. Thành công không chỉ xuất hiện trong một tích tắc hay một khoảnh khắc, thành công phải được tích lũy dần dần nhờ những thói quen tốt. Quy tắc 5 – 5 có nghĩa là làm 5 việc, mỗi việc 5 phút trong ngày.

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

1. Viết ra 5 ý tưởng mới mỗi ngày

Ý tưởng có giá trị rất lớn trong cuộc sống thường ngày cũng như trong kinh doanh. Luôn suy nghĩ ra những ý tưởng mới sẽ giúp bạn tăng tính chủ động trong việc xử lý các tình huống. Thói quen nho nhỏ này cũng sẽ giúp đầu óc bạn trở nên linh hoạt và nhạy bén hơn với những thay đổi và cải tiến trong công việc.

 

2. Làm một điều gì đó mới

Những người thành công đã không thể thành công nếu họ chỉ ở trong vùng an toàn của bản thân. Thế nhưng, rất nhiều người trong số chúng ta lại không muốn phải mạo hiểm và liều lĩnh. Đó là lý do bạn nên dành 5 phút để thử một thứ gì đó mới, kể cả khi kết quả không được như ý muốn. Ví dụ như thử một món ăn cay, tập thể dục ở một tư thế mới hay tìm hiểu về chứng khoán.

 

Khi thử làm những điều mới, bạn sẽ tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

3. Kiểm tra tài khoản đều đặn

Để thành công, bạn phải có thói quen chi tiêu hợp lý. Hãy dành 5 phút mỗi ngày để tổng kết lại chi tiêu trong ngày. Hơn thế, hãy tự động hóa các khoản tiết kiệm để một phần tiền lương của bạn luôn được giữ lại tự động cho việc tiết kiệm.

 

 

4. Dành thời gian để đọc

Hãy dành 5 phút mỗi ngày để đọc sách, báo hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến chuyên ngành hay công việc bạn đang làm. Đừng bao giờ tự hài lòng với kiến thức và kĩ năng mà bản thân mình có. Những người thành công luôn luôn trau dồi bản thân để trở nên tốt hơn.

 

 

5. Hình dung ra con đường mình đang đi

Trước khi đi ngủ hoặc mỗi sáng thức dậy, hãy nhắm mắt lại trong 5 phút để tưởng tượng ra mục tiêu của mình và con đường đạt được mục tiêu đó. Hãy tự hỏi bản thân mình xem mình đang làm vì mục đích gì và liệu chúng có giúp cho mục tiêu trong tương lai của mình hay không.

Việc luôn luôn xác định rõ mục tiêu của bản thân giúp bạn chạm tới thành công dễ dàng hơn rất nhiều.

 

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)