あなたのEメールにパスワードが送られます。

前回の記事はこちら

SUMO – Những điều chưa biết  歴史

SUMO – Những điều chưa biết  相撲の序列

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

Một ngày làm việc của các võ sĩ Sumo

 

Trong thời gian huấn luyện cũng như sau khi dã thành võ sĩ chính thức, họ sống theo một lịch trình rất chặt chẽ. Một ngày của các võ sĩ bắt đầu từ ‪lúc 5 giờ‬‬ sáng bằng một bài tập buổi sáng và họ sẽ luyện tập với cái dạ dày rỗng để tăng trọng lượng cơ thể.

 

 

Theo kinh nghiệm của các Sumo kỳ cựu, điều này giúp việc trao đổi chất của cơ thể chậm lại và việc tiêu thụ calo trở nên khó khăn hơn. Đến khoảng ‪11 giờ‬‬ là bữa đầu tiên trong ngày.

 

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

 

Sau khi ăn xong bữa đầu tiên, các võ sĩ sẽ về phòng sinh hoạt, vui chơi cá nhân song đa phần họ đều ngủ để trữ năng lượng và calo trong cơ thể thay vì sử dụng chúng trong những việc khác. Việc này giúp toàn bộ thức ăn được tích lại thành chất béo.

 

Bởi bên cạnh chiến thuật thì cân nặng có vai trò quan trọng góp phần làm nên chiến thắng của võ sĩ Sumo trong các trận thi đấu. Trái ngược với hình ảnh to lớn, khổng lồ của mình, các võ sĩ Sumo thường là những người rất kiệm lời, ít nói.

 

Đến cả khi luyện tập bạn cũng sẽ không nghe thấy những tiếng trách mắng quở phạt mỗi khi tập luyện sai cách bởi tất cả đều diễn ra rất khẽ, có khi chỉ là ra dấu. Một âm thanh sẽ được nghe thường xuyên mỗi khi các Sumo luyện tập chỉ là tiếng cơ thể của họ đập vào nền đất.

 

Ngoài công việc luyện tập, ăn uống các Sumo vẫn phải đảm trách công việc theo phân công của các giáo viên, bao gồm cả việc lau chùi nhà cửa và chuẩn bị thức ăn cho bữa ăn chính trong ngày.

 

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 


 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)