あなたのEメールにパスワードが送られます。

Temaki sushi – Sushi cuộn dành cho người sành ăn 手巻き寿司の作り方

Temaki thường có thể được dùng với nhiều loại khác nhau, tùy theo từng khẩu vị của mỗi người mà nguyên liệu làm Temaki Sushi có thể khác nhau. Và cách để có thể làm Temaki Sushi thì không phải quá khó nên những người có sự yêu thích về món sushi này thì đều có thể tự tay mình làm ra được nó với những nguyên liệu dễ kiếm.

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

Cách đơn giản để làm Temaki Sushi đó là:

 

 

Cắt các miếng cá theo đường chéo của hình chữ nhật, sau đó quay hai phần đầu to về một bên để vừa với hình nón của miếng temaki

 

 

 

Chuẩn bị rong biển để gói

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

 

 

Trước khi gói phải đảm bảo tay phải thật khô để không làm hỏng lá rong biển

 

Trộn cơm với một ít giấm sushi để làm cho hạt gạo được rời ra, dễ quấn hơn và cànglàm tăng thêm hương vị ngon cho sushi.

 

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

Đặt lá Nori lên lòng bàn tay, phủ một lớp cơm mỏng lên một phần nửa của Nori (nên nhúng ngón tay vào nước để không bị dính gạo vào ngón tay).

 

Đặt nguyên liệu yêu thích vào chính giữa rồi quấn lại (chú ý uốn cong lòng bàn tay để lá Nori có thể gấp lại được thành hình nón).

 

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 


 

 

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)

 


キャリア相談 応募フォーム