あなたのEメールにパスワードが送られます。

Nhắc đến sushi là nhắc đến món ăn được hầu hết không chỉ người dân Nhật Bản và cả những người trên thế giới đều yêu thích. Nó không chỉ ngon với hương vị tươi ngon, mà còn có cái nhìn bắt mắt khi nhìn vào món ăn này. Không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn giúp cho cơ thế được nhuận trường.

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

Trước khi tìm hiểu về loại Temaki sushi thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về lịch sử ra đời của món sushi này nhé:

 

 

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

 

Vào khoảng thế kỷ thứ tư trước Công Nguyên, ở Đông Nam Á người ta đã dùng cách lấy cá ướp cùng với muối và cho lên men trong gạo để bảo quản được lâu. Gạo này chỉ để giúp bảo quản cả nên người ta sẽ không ăn nó mà bỏ đi. Chính tại Nhật Bản, cách bảo quản cá này cũng được lưu truyền và cho đến thời của Heian thì nó được sử dụng để làm thức ăn với tên gọi là Narezushi.

 

 

Người Nhật vốn dĩ rất thích gạo nên từ thời Muromachi trở đi thì đã không bỏ loại gạo đó đi mà dùng nó để ăn cùng với cá. Tới thời Edo thì họ đã nghĩ ra loại sushi có tên là Hayazushi bằng cách không cho lên men mà trộn với giấm để làm chua gạo.

 

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

  

Nói đến Sushi thì có đến hàng chục loại sushi nhưng trong bài viết này sẽ chủ yếu chỉ nhắc loại Temaki Sushi. Đây là một loại sushi có hình nón, khi cuộn để các thành phần có bên trong cuốn sushi hơi trồi một chút ra phía bên ngoài để tạo vẻ đẹp cho cuốn sushi. Vì đây là một loại sushi có dạng hình nón cho nên sử dụng bàn tay để ăn sẽ dễ hơn là dùng đũa để ăn.

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

 

Temaki sushi là một loại sushi nên ăn liền sau khi được cuộn bởi vì nếu để lâu trong thời gian dài thì rong biển được cuốn phía bên ngoài sẽ bị mất đi độ giòn, không những khó để thưởng thức mà còn làm mất đi hương vị ngon vốn có của nó.

 

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)