Một trong ba điểm danh lam thắng cảnh ở Nhật Bản. Hãy tìm thấy hình con rồng có thể nhìn thấy từ đài quan sát


「日本三景の一つ 展望台から見える龍を探してみよう」

“Một trong ba điểm danh lam thắng cảnh ở Nhật Bản. Hãy tìm thấy hình con rồng có thể nhìn thấy từ đài quan sát”

 

 

天橋立 京都

Amanohashidate Kyoto

 

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

京都府の北部にある特別名勝地。年間270万人の人が訪れる人気の観光名所で日本三景の一つに挙げられています。全長3.6km、幅20〜170mの砂嘴でできた砂浜に8000本もの松の木が茂っています。この砂浜が天に架かる橋のように見えることから「天橋立」と名付けられました。

 

Đây là một điểm danh lam thắng cảnh đặc biệt ở phía bắc của Kyoto. Đây là một điểm thu hút khách du lịch rất nổi tiếng, thu hút tới 2,7 triệu người hàng năm và được coi là một trong ba điểm du lịch có cảnh đẹp của Nhật Bản.Có hơn 8000 cây thông được trồng trên bở cát sát biển với tổng chiều dài 3,6 km và chiều rộng từ 20-170 m. Nó được đặt tên là “Amanohashidate” bởi vì bãi cát này trông giống như một cây cầu nối với bầu trời.

 

平安時代に小式部内侍によって詠まれた「大江山いく野の道の遠ければ まだふみもみず天の橋立」や、室町時代に活躍した水墨画家の雪舟によって描かれた「天橋立図」など、古くから多くの日本人を魅了した観光名所です。

 

Nhà thơ Koshikibu no Naishi thời Heian đã ca rằng, “Con đường đi lên núi Oeyama rất xa, còn chưa đi tới được bao giờ, huống chi là Amanohashidate”, hay bức tranh nổi tiếng “Amanohashidatezu” được vẽ bởi họa sĩ tranh thủy mặc thời Muromachi, Sesshu, đây thực sự là một điểm du lịch thu hút nhiều người Nhật từ xưa đến nay.

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 


 

 

天橋立の絶景スポットは2つあります。1つ目は「傘松公園」からの眺望です。ここからの眺望は「斜め一文字」と呼ばれています。展望台までは麓からケーブルカーを使って登ることができます。

Amanohashidate có hai điểm quan sát rất đẹp.Đầu tiên là một điểm quan sát đứng từ công viên Kasamatsu. Quang cảnh nhìn từ đây được gọi là “Naname hitomoji” (đường thẳng chéo). Bạn có thể leo lên đài quan sát này từ chân núi đi lên bằng cáp treo.

 

 

2つ目は「天橋立ビューランド」からの眺望です。モノレールを使って行きます。文殊山の山頂に位置し、展望台からの眺望は天に昇る龍に例え「飛龍観」と呼ばれます。ゴーカートや観覧車などの遊園地もあるのも特徴です。

Điểm quan sát thứ hai có tên là “Amanohashidate View Land”. Bạn có thể đi lên bằng đường ray monorail. Nằm ở đỉnh núi Monjusan, tầm nhìn từ đài quan sát được gọi là “Flying Dragon” (Rồng bay) vì trông giống như một con rồng đang bay lên thiên đường.Ngoài ra ở đây còn có khu vui chơi giải trí với đu quay khổng lồ hay cho thuê xe bốn bánh.

 

 

 

天橋立ではレンタルサイクルがあります。2時間で400円で借りることができます。全長3.6kmの砂州を約20分で渡ることができます。潮風を感じながら松林の中を走っていくのは非常に気持ちがいいです。

Ở Amanohashidate cũng có cho thuê xe đạp. Bạn có thể thuê với giá 400 yên trong 2 giờ.Bạn có thể đi qua bờ cát dài 3,6 km trong vòng khoảng 20 phút.Đạp xe đạp xuyên qua những tán thông trong rừng trong làn gió mát lành thổi từ biển thật là một cảm giác vô cùng sảng khoái.

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)