あなたのEメールにパスワードが送られます。

Những lời nói dối kinh điển về việc đi du lịch

Đi du lịch thực sự là trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là với những người trẻ ưa khám phá và tìm tòi những thứ mới mẻ trong cuộc sống. Với sự phát triển không ngừng của các phương tiện di chuyển và xu hướng toàn cầu hóa, đi du lịch ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thế nhưng, để có một chuyến du lịch hài lòng lại không phải là một chuyện dễ dàng. Hãy cùng điểm qua những lời nói dối mà chúng ta vẫn thường nghe về việc đi du lịch nhé.

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

1. Đi du lịch một mình dễ như trở bàn tay

Đi du lịch đến một vùng đất xa lạ, nhất là khi đến một đất nước khác không phải chuyện đơn giản. Lên kế hoạch ư? Chuyện nhỏ! Việc đó có thể sẽ tiêu tốn thời gian của bạn một chút nhưng chuyến đi mới là thử thách thực sự của bạn.

  • Trở ngại về ngôn ngữ khiến bạn không thể đọc được các biển hiệu hay lắng nghe các thông báo trên loa

  • Sốc văn hóa

  • Lạc đường và nỗi lo sợ khi đi một mình vào ban đêm

Tất cả những điều trên có thể khiến một chuyến đi solo trở nên thật kinh khủng. Nhưng cùng đừng vì vậy mà từ bỏ việc đi du lịch nhé! Quan trọng là bạn phải chuẩn bị tâm lý tốt để đối mặt với bất kỳ những khó khăn nào trong chuyến đi.

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

2. Ai cũng có thể trở thành nữ hoàng Instagram

Trong thời gian gần đây, càng ngày càng có nhiều người xuất hiện lung linh trên các trang mạng xã hội với những bức ảnh chụp lung linh. Việc này vô tình đã khiến mọi người tưởng tượng ra khung cảnh thật cũng không khác ảnh là mấy. Thực ra “Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối” và đừng để điều này khiến bạn thất vọng về chuyến đi của mình nhé. Bức ảnh đẹp nhất là bức ảnh được chụp bằng mắt thường và được lưu giữ mãi mãi trong trái tim!

 

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 


 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

3. Bạn bắt buộc phải đi du lịch

Đi du lịch là một trải nghiệm nên làm trong đời nhưng điều đó hoàn toàn không đúng với tất cả mọi người. Nếu bạn có những sở thích khác, hãy thực hiện chúng thay vì đi du lịch! Đi du lịch thực chất cũng có thể coi là một loại sở thích mà. Bạn chỉ nên đi du lịch khi bản thân bạn thực sự muốn!

Biết đâu, ở một giai đoạn nào đó sau này, bạn lại khao khát muốn đi du lịch chứ không phải lúc nào thì sao? Thì… điều đó hoàn toàn ổn và bình thường chứ sao! Đi du lịch là để hưởng thụ chứ không phải để chịu đựng.

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

4. Đi du lịch cực tốn kém hoặc cực rẻ

Mức chi tiêu của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, ngay cả khái niệm về đắt và rẻ cũng vậy. Bạn không nhất thiết phải quá giàu để “dịch chuyển” đến khắp nơi trên thế giới nhưng bạn ít nhất cũng phải có một tài khoản tiết kiệm và thu nhập ổn định để làm điều này. Và hãy luôn tình toán cẩn thận vì số tiền bạn tiêu trên thực tếthường nhiều hơn dự tính trước đó nhiều hơn khoảng 20-30%.

Tất cả mọi kế hoạch du lịch được chia sẻ trên internet đều chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi, hãy tự lập một kế hoạch chi tiết cho bản thân mình nhé.

 

5. Đi du lịch là xách balo lên và đi?

Đi du lịch chính xác là xách balo lên và đi, nhưng đó chỉ là bước đầu tiên của hành trình này mà thôi. Ngoài việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác, bạn còn phải giao tiếp với những người cùng chuyến đi, những người xung quanh, thực sự tìm hiểu về những nơi mình đến thì việc đi du lịch mới thực sự có ý nghĩa. Hãy đi như thể bạn đang tìm tư liệu để viết một cuốn sách!

 


 

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)

キャリア相談 応募フォーム