あなたのEメールにパスワードが送られます。

1. Tiền để chi trả chỗ ở

Nếu như bạn vẫn nghĩ rằng bạn có thể đi du lịch mà không mất một chút tiền ở nào thì đó hoàn toàn không phải là một điều đúng đắn. Mặc dù hiện tại có những trang web hỗ trợ tìm nhà ở miễn phí cho khách du lịch nhưng hãy nhớ rằng miễn phí cũng có nghĩa là không an toàn, nhất là khi bạn là con gái, hơn thế, còn đi du lịch một mình. Nếu bạn nghĩ bạn có thể ở nhà của bạn bè thì hãy nghĩ lại một lần nữa đi, sẽ thế nào nếu bạn của bạn nói rằng không thể cho bạn ở nhờ chỉ một hôm trước ngày khởi hành. Bạn sẽ giải quyết vấn đề ra sao?

 

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

Và dù bạn có chắc chắn là bạn sẽ ở nhà một host hay một người bạn nào đó thì bạn vẫn cần có một khoản để chuẩn bị cho những vấn đề phát sinh như người host hóa ra không phải là một người thân thiện như bạn tưởng, hay bạn của bạn có vẻ sẽ phải cãi vã nếu ở chung vài ngày nữa. Bạn cần tiền để cho mình có phương án B.

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

 

2. Tiền để hưởng thụ

Còn gì tệ hơn khi bạn đến một nơi khác chỉ để ăn cơm bụi và thưởng thức onigiri hay sandwich trong cửa hàng tiện lợi. Để đi du lịch, bạn cần có một số tiền nhất định, ít nhất là để chi trả một bữa ăn trong nhà hàng/ ngày. Vì sao ư? Vì bạn đang đi du lịch và bạn nên thưởng thức những đặc sản của nơi mà bạn đang đến chứ!

Hơn thế, bạn còn cần phải đến các địa điểm thăm quan có thể sẽ đòi hỏi vé vào cửa như bảo tàng, công viên giải trí… Bạn không muốn bỏ tiền chỉ để đến đi dạo trên đường phố của một nơi xa lạ, đúng không? Số tiền hưởng thụ này nhiều khi còn vượt quá cả ngân sách bạn đã dự tính và chuyện đó hoàn toàn bình thường với tất cả mọi người!

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.


 

 

3. Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch chắc sẽ tiêu tốn của bạn một khoản nữa nhưng nó cần thiết, tuy rằng đôi khi bạn sẽ nghĩ bạn chưa bao giờ gặp phải tai nạn gì cả. Nhưng một khi những điều không may xảy ra, bạn sẽ thấy cảm ơn trời đất vì đã đăng ký bảo hiểm du lịch đấy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các bảo hiểm giá rẻ và tiện lợi, việc bạn cần làm chỉ là chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với mình mà thôi.

 

 

 

4. Tiền mua vé máy bay khẩn cấp

Khi bạn đi du lịch, chuyện gì cũng có thể xảy ra cả: những chuyện không may ở nhà, động đất, lũ lụt hay một cuộc nội chiến nào đó kinh khủng. Lúc đó, bạn cần tiền để có thể đổi vé máy bay hoặc trực tiếp mua vé mới về nhà. Hãy nghĩ đến viễn cảnh bạn bị kẹt lại ở một đất nước xa lạ và bất lực vì không có đủ tiền, mọi chuyện sẽ tồi tệ đến thế nào chứ.

Chính vì thế, bạn nên luôn luôn có sẵn một khoản đủ để xử lý trong những tình huống khẩn cấp.

 

 

 

 

Người dùng cũng đánh giá trang web dễ nhìn, dễ sử dụng. Mỗi ngày trên Skygate đều hiển thị time-sale nên nếu canh được thời gian đặt vé thì có thể mua được vé với giá rẻ. Skygate cũng hỗ trợ thông tin khách sạn nên một lần truy cập là đặt trước được vé máy bay và khách sạn, quả thật vô cùng tiện lợi.

 

 

 

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)

キャリア相談 応募フォーム