あなたのEメールにパスワードが送られます。

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

Osaka

① 大阪城公園 (Osakajou Koen)

Hàng nghìn cây hoa mơ đang hằng ngày khoe sắc vào mùa xuân sẽ chính là nơi khiến cho lòng ta được dịu lại. Số lượng cây mơ ở đây đã lên đến 1270 cây, với vé vào cổng miễn phí thì đây cũng sẽ là nơi được nhiều bạn trẻ rất muốn tìm đến vào mùa xuân này.

 

Vừa được vào cổng miễn phí, vừa được ngắm từng cây hoa mơ đang đua nhau nở thì quả là không còn gì bằng.

 

Hướng dẫn cách đi:


Đi tàu đến ga Morinomiya hoặc ga Osakajokoen thuộc line Kanjou. Từ ga đi bộ khoảng 10 phút là sẽ đến nơi.

 

Xem chi tiết tại:
http://www.osakacastlepark.jp

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 

② 万博記念公園 (Banpaku kinen koen):

 

Lễ hội ở đây thường được diễn ra vào khoảng thời gian 17/2 đến 18/3. Thời gian mở cửa từ 9 giờ 30 đến 16 giờ 30. Có khoảng 680 cây hoa mơ đang được trông tại nơi đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi của tường bông hoa mơ đang đua sắc thắm với giá vào cổng 250yen dành cho người lớn và 70yen dành cho trẻ em.

 

Hướng dẫn cách đi:


Ga gần nhất để có thể đến đây là bằng Osaka monorail, đi tàu đến ga Banpaku kinen koen thì sẽ đến được đây một cách dễ dàng.

Xem chi tiết tại:
http://www.expo70-park.jp

 

Trên đây là hàng loạt những địa điểm lý tưởng để các bạn có thể đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa mơ này, ngoài ra còn có thể tham gia vào các lễ hội hoa mơ tại một số nơi nữa đấy. Ngại ngùng gì mà không cùng với bạn bè lên lịch vào mùa xuân để đến những nơi đây và có thể cùng nhau vui đùa dưới những cây hoa mơ đúng không nào?

 

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)