あなたのEメールにパスワードが送られます。

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

Nếu như hoa anh đào được xem như là một loài quốc hoa biểu tượng cho Nhật Bản thì hoa mơ cũng chính là một loài hoa nhẹ nhàng, mỏng manh mang biểu tượng của mùa xuân Nhật Bản.

Ume – hoa mơ được du nhập vào Nhật Bản từ Trung Quốc và tập tục ngắm hoa mơ cũng từ đất nước này. Có thể bạn chưa biết những thời xưa khi người ta nhắc đến Hanami chính là nhắc đến tục lệ ngắm hoa mơ chứ không phải là hoa anh đào như bây giờ mọi người vẫn nghĩ.

 

Hoa mơ thường nở vào giữa tháng hai đến tháng ba, và sau đó sẽ nhường chỗ cho những bông hoa sakura khoe sắc. Fujiwara no Kinto đã nhận xét về vẻ đẹp mỏng manh, dịu dàng nhưng thanh thoát của hoa mơ rằng:

“Trong hai loại hoa này, có lẽ hoa anh đào là đẹp hơn cả, nhưng một khi bạn đã được chiêm ngưỡng những bông hoa mơ đỏ rực trong tuyết trắng vào một buổi sáng bình minh mùa xuân, bạn sẽ không bao giờ có thể quên được vẻ đẹp của nó.”

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

Loài hoa Ume không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp của màu sắc và hình dạng, mà còn được coi như là một biểu tượng của sự mỏng manh nhưng kiên cường bởi đây là một loài hoa nở rực rỡ ngay cả trong thời tiết tuyết phủ trắng khắp mọi nơi, và hương thơm của loài hoa này cũng khiến biết bao người phải ngất ngây vì nó.

Hoa Ume thường có ba màu:
màu đỏ, màu hồng phớt, và màu trắng.

 

 

Loài hoa Ume – hoa mơ có đặc trưng là cánh hoa tròn đều, không bị khuyết và hoa đính ngay trên chính cành của nó. Không ít người vẫn đang nhầm lẫn sự giống nhau đến khó có thể phân biệt giữa hoa anh đào với hoa mơ nhưng thực ra giữa chúng vẫn có những sự khác biệt nhất định mà người tinh tế sẽ có thể dễ dàng nhận ra được.

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 


Có nhiều cách để phân biệt hoa mơ và hoa anh đào nhưng để có thể dễ dàng phân biệt được chúng thì có thể dựa vào hai đặc điểm chính: hình đạng cánh hoa và vị trí của hoa nở.

 

Hoa mơ: cánh hoa có hình tròn đều không bị khuyết và hoa sẽ đính ngay trên cành.

Hoa anh đào: Có hình oval thon dài, bị lõm vào ở đầu cánh hoa và mỗi hoa có cuống dài đính vào các nhánh. Hơn thế nữa, trên thân cây của hoa anh đào còn có nhiều đường vỏ cây nằm ngang.

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)