あなたのEメールにパスワードが送られます。

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

入学式を迎えたばかりの頃って不安ですよね

KHÓ hay DỄ khi học Đại Học ở Nhật? Cách vượt qua những khó khăn ban đầu  入学してすぐの不安

 

↓  日本の大学の授業のスケジュールはちょっと違う

KHÓ hay DỄ khi học Đại Học ở Nhật? Cách vượt qua những khó khăn ban đầu  1年間の授業

 

日本の大学での勉強はどうすればいいのか?

KHÓ hay DỄ khi học Đại Học ở Nhật? Cách vượt qua những khó khăn ban đầu  勉強方法

 

 

Vượt qua nỗi sợ – hòa nhập lớp học

 

Không ngại hỏi khi gặp vấn đề

 

Người Việt Nam chúng ta thường có tư tưởng ngại ngùng khi hỏi những vấn đề đang gặp thắc mắc. Luôn cảm thấy phiền phức, ngại khi hỏi những người xung quanh và kết cục là bỏ qua những vấn đề đó.

 

Để rồi cuối cùng không những làm cho kiến thức bị thiếu hụt, ngày qua ngày những kiến thức đó dồn lại thành một số lượng lớn và rồi thời gian chúng ta học ở trường sẽ bị trôi qua một cách vô nghĩa.

 

Chính vì thế, muốn vượt qua được những giờ học và thu được kết quả tốt khi học ở các trường đại học tại Nhật thì việc vượt qua những tự ti về ngôn ngữ cũng như nỗi sợ khi tiếp xúc với những bạn bè người Nhật xung quanh chính là điều nên khắc phục trước tiên.

 

Nếu vượt qua được thì việc hỏi khi gặp những vấn đề thắc mắc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều đó sẽ tạo nên sự tự tin và đem lại một kết quả tốt cho bạn trong những giờ học.

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

 

Chăm chú nghe giảng ngay từ đầu

 

Đây là một cách học giúp chúng ta nắm vững được những kiến thức dù là nhỏ nhất và tránh được tình trạng mất căn bản và không theo kịp giờ học.

Với bất lợi về ngôn ngữ sẽ khiến chúng ta khó nắm bắt được nội dung bài học và chúng ta cần nhiều thời gian hơn người Nhật trong việc hiểu hết được vấn đề giáo viên chỉ dạy ở trên lớp.

 

Lý do là sẽ có nhiều từ vựng, kiến thức hoàn toàn mới nên chính vì thế việc chăm chú nghe giảng, ghi chép lại những từ mới và nắm bắt chúng ngay từ những tiết học đầu tiên sẽ giúp chúng ta nhớ bài được lâu hơn, dễ tiếp thu những kiến thức tiếp theo và còn giúp chúng ta tự tin hơn trong những giờ học nữa đấy.

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 


 

 

Làm đầy đủ bài tập được đề ra

 

Điều mà bất cứ một sinh viên nào cũng phải làm thường xuyên đó chính là bài tập. Việc làm bài tập đầy đủ sẽ giúp bạn nhớ được kiến thức cũ, theo kịp kiến thức mới, dễ dàng tham gia những tiết học tiếp theo một cách thoải mái.

 

Mặc dù chúng ta có nhiều bất lợi trong ngôn ngữ, nhưng nếu có cố gắng ngay từ năm 1, từ lúc mới chân ướt chân ráo bước vào trường thì việc hòa nhập vào một môi trường mới thì chính là điều không có gì khó khăn.

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)