あなたのEメールにパスワードが送られます。

Kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật Bản stress

日本企業で大切にしている5Sについて紹介します

Kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật Bản 5S

 

日本企業でのマナーを紹介しています

Kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật Bản – Manner

 

日本の賃金制度について紹介します

Kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật Bản

 

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

 

Cách vượt qua áp lực ở công ty Nhật

Được làm việc tại các công ty nước ngoài thì đó chính là một điều đáng tự hào đặc biệt là được làm trong môi trường năng động như ở Nhật.

Tuy nhiên, không phải dễ dàng mà để có thể được làm việc tại các công ty của Nhật, được hưởng những quyền lợi vô cùng tốt ở đó. Và áp lực công việc với cường độ làm việc cao cũng sẽ là những vấn đề không dễ tránh khỏi nếu không tự trang bị cho mình những kế hoạch thật tốt.

Việc đầu tiên nên làm là lên kế hoạch cho công việc. Nếu những ai đã từng làm trong các công ty Nhật thì sẽ đều hiểu được cường độ làm việc, áp lực công việc như thế nào. Và nếu bạn không có kế hoạch cụ thể, không quản lí tốt thời gian thì bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, không đủ sức và áp lực sẽ đè nặng lên bạn.

 Vì vậy, việc lên kế hoạch thật tỉ mỉ, phân bố thời gian thật chi tiết và các việc làm khác ngoài công việc sẽ giúp bạn có thể thư giản, thoải mái đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

 


 

 

 

Biết chia sẻ với tập thể

 Xã hội Nhật, các công ty Nhật rất coi trọng giá trị của một tập thể, tinh thần đồng đội là yếu tố quyết định thành công của tập thể.Nếu bạn quá áp lực với công việc, với cường độ làm việc cao mà bạn chưa thích ứng kịp, hãy chia sẻ với đồng nghiệp, chia sẻ chứ đừng bao giờ than vãn với họ.

Họ là người đi trước và đã từng trải qua những thời gian giống như bạn thì biết đâu được họ sẽ chia sẻ cho bạn những lời khuyên bổ ích để bạn vượt qua. Dù thế nào đi chăng nữa thì thái độ sống vẫn chính là yếu tố quan trọng, nếu có thái độ sống tích cực luôn hướng tới sự hoàn mỹ và một lối sống lành mạnh sẽ tạo cho bạn một tinh thần minh mẫn và một cơ thể khỏe mạnh.

 

 

Trên đây là những chia sẻ, những kinh nghiệm của những người đi trước sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm phần nào về môi trường làm việc ở Nhật cũng như sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc quyết định đầu quân vào làm việc tại công ty Nhật.

 


Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)