あなたのEメールにパスワードが送られます。

日本企業で大切にしている5Sについて紹介します

Kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật Bản 5S

日本企業でのマナーを紹介しています

Kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật Bản – Manner

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

Không nên mặc cả chuyện tiền lương:

Tính công bằng ở Nhật rất cao nên việc chi trả tiền lương sẽ tương xứng với nỗ lực và kết quả công việc khi đạt được. Và để chinh phục được các nhà tuyển dụng Nhật Bản, ngoài trình độ ngoại ngữ, kiến thức vốn có thì bạn cũng cần phải thể hiện được mình là một con người ham học hỏi, cho người ta thấy được ý chí quyết tâm và sự nỗ lực trong công việc.

Người Nhật rất thích những nhân viên chăm chỉ, tận tình trong công việc nên họ thường yêu cầu nhân viên làm hết việc chứ không phải hết giờ. Kết thúc một ngày làm việc có nghĩa là kết thúc được hết kế hoạch công việc của ngày hôm đó. Do đó, chúng ta sẽ thấy được sư khác biệt rõ rệt giữa mức lương của các công ty Nhật Bản với công ty Việt Nam và công ty nước ngoài.

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

Có thể với cùng độ tuổi, cùng chức vụ và cùng nội dung công việc nhưng mức lương của người lao động tại các công ty Nhật lại thường cao hơn mức lương của các công ty trong nước và công ty đầu tư nước ngoài khác. Ngoài mức lương được hưởng ra thì các quyền lợi của những người làm việc tại Nhật Bản cũng rất được chú trọng.

 

Ví dụ như thang bảng lương nhân viên luôn được thực hiện đúng luật định, có chế độ xét tăng lương định kì, mức thưởng khá cao, hỗ trợ chi phí bảo hiểm và nhà ở, tiền lương hưu cũng rất tốt và nhiều quyền lợi khác nữa.

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 


 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)