あなたのEメールにパスワードが送られます。

 

Kết nối thật dễ dàng tại Nhật Bản với SIM Card Mobal

 

Bạn có thể mua sắm 24/24 trên Rakuten. Bạn vẫn có thể có được món đồ mình yêu thích với giá rẻ cho dù đó là lúc nửa đêm. Nếu như bạn muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và giảm bớt chi phí, nhất định hãy mua sắm với Rakuten!

 

↓ 前回までの記事

Ma quỷ trong thần thoại Nhật Bản? ①

 

Ma quỷ trong thần thoại Nhật Bản?  ②

 

Ma quỷ trong thần thoại Nhật Bản?  ③

 

 

Ma quỷ trong thần thoại Nhật Bản?  ④

 

 

 

 

11.Hyakumonogatari Kaidankai(百物語怪談会)

Tương tự như Bách Quỷ Dạ Hành thì Bách Quỷ Đăng cũng là một thần thoại lâu đời của Nhật Bản. Bách Quỷ Đăng có nghãi là một trăm ngọn đèn thực chất là một trò chơi để thử thách thần kinh và sự gan dạ. Trong tiếng Nhật, tên gọi của nó là một trăm câu chuyện ma.

Người ta sẽ thắp lên một trăm ngọn đèn lồng hoặc một trăm cây nến ngồi theo vòng tròn và sẽ luân phiên nhau kể những chuyện ma. Mỗi người sẽ dùng biệt tài của mình để câu chuyện sao cho sinh động mà lại giống như thật để làm người khác sợ. Sau khi mỗi câu chuyện kết thúc sẽ thổi tắt một ngọn nến.

Cứ thế lần lượt cho đến khi ngọn đèn thứ một trăm tắt. Lúc đó là thời điểm đáng sợ nhất. Một con quái vật tên là Ao-adon sẽ xuất hiện kéo con người vào địa ngục. Một phiên bản khác kinh dị hơn nữa đó là, thay vì để cùng một chỗ thì những ngọn nến sẽ được đặt ở những căn phòng khác xa nhau nơi kể chuyện.

 

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế GAICA – đăng ký nhanh, sử dụng thuận tiện

 

Khi mua đồ trên Rakuten, người dùng được tích lũy điểm (point). 1 point có trị giá bằng 1 yên nên nếu càng mua sắm nhiều thì càng tích được nhiều point. Bạn có muốn mua sắm thông minh và có lời hơn với Rakuten không?

 

 

 

Ngọn nến sẽ được đặt bên cạnh một tấm gương. Khi kể chuyện xong người kể chuyện sẽ phải đi một mình vào căn phòng thổi tắt nến và nhìn vào gương.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về thế giới ma quỷ trong thần thoại Nhật Bản. Trải qua nhiều đời, những loài Youkai đã trở thành một phần trong cuộc sống tâm linh, trong văn hóa tinh thần của người Nhật.

Những nhân vật ma quỷ trong thần thoại Nhật Bản mang tính chất hư cấu nhưng nhiều khi những câu chuyện về chúng lại phản ánh về xã hội, về những kiếp người, kiếp đời hoặc giải thích những hiện tượng siêu nhiên không lý giải được.

 

Điểm tiện ích của trang web đó là cung cấp giá vé từng ngày trong tháng giúp bạn tiện lợi so sánh xem khởi hành ngày nào thì có giá tốt nhất từ đó lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 


 

 

Job-Hunting Interview Vol.1 技術のわかるマネージャーになりたい!(Vietnamese)

 

【留学生必見】インターンシップとは何か?(Vietnamese)

キャリア相談 応募フォーム